Tìm kiếm thi thể hai nạn nhân vụ lở núi

 Tranh thủ trời ngớt mưa và tan sương mù, chiều 18/2, lực lượng chức năng đã tiến hành nổ mìn phá đá và san ủi đất tìm kiếm thi thể hai nạn nhân trong vụ lở núi tại Đồng Bảng, Mai Châu.

Tỉnh Hòa Bình đã huy động hàng chục xe ủi, xe tải của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tiến hành cứu nạn và đảm bảo giao thông. Do khối lượng đất đá sụt lở quá lớn và thời tiết khắc nghiệt nên hiệu quả công việc đạt thấp, còn khó khăn trong vài ngày tới.

Hiện trường vụ sạt lở. Ảnh: Hoàng Hùng.


Trước đó, ngày 17/2, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã giao nhệm vụ cho Sở GTVT chủ trì phối hợp với UBND huyện Mai Châu và Khu Quản lý đường bộ II thực hiện ngay việc khoanh vùng, định vị, cắm mốc biển báo khu vực đang có sự cố sạt lở và bị ảnh hưởng trên QL 6 thuộc địa phận xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu.

BCH PCLB&TKCN tỉnh phân công các thành viên tiến hành bám sát địa bàn phụ trách, phối hợp và hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống và khắc phục sự cố tại Km 138+750, QL 6.

BCH PCLB&TKCN thuộc các sở, ngành và huyện Mai Châu triển khai ngay các biện pháp để khắc phục sự cố và bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân. Trước mắt cắm biển báo giới hạn khu vực sạt lở trên QL 6, tiếp tục theo dõi diễn biến sạt lở kịp thời hỗ trợ và khắc phục các ảnh hưởng do sạt lở gây ra; xây dựng hành lang an toàn và di dời các hộ dân nằm trong khu vực sạt lở đến nơi an toàn. Công an tỉnh bố trí lực lượng ứng trực 24/24 giờ tại khu vực 2 đầu đoạn sạt lở để thực hiện điều tiết giao thông trong khu vực này.


TTXVN/Tin Tức

loading...
loading...

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản