Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội yêu cầu Nhà hát kịch báo cáo việc diễn viên Hồng Đăng đi châu Âu

Tại cuộc họp báo của UBND Hà Nội chiều 1/7, ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao (VH&TT) Hà Nội thông tin về sự việc liên quan đến diễn viên Hồng Đăng đang gây xôn xao dư luận.

Theo ông Phạm Xuân Tài, diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội. Theo thông tin chưa chính thống, diễn viên Hồng Đăng đi du lịch châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra. 

Chú thích ảnh
Ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội thông tin tại họp báo.

Sở VH&TT Hà Nội yêu cầu Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về nội dung này. Khi có báo cáo bằng văn bản, Sở VH&TT sẽ có thông tin chính thức với các cơ quan báo chí. 

Được biết, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vừa có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Trong video livestream gần nhất được đăng tải vào ngày 24/6, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết có mặt tại một sân golf trên đảo Mallorca (Tây Ban Nha) cùng với diễn viên Hồng Đăng. 

Hồng Đăng sinh năm 1984, được mệnh danh là ''soái ca màn ảnh Việt'' những năm gần đây. Anh liên tục góp mặt trong nhiều phim giờ vàng của VTV như Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng... Hiện tại, Hồng Đăng cũng xuất hiện thường xuyên trên màn ảnh VTV3 với vai Đức trong phim truyền hình Thương ngày nắng về - hình tượng khác hoàn toàn với những vai diễn của anh trước đó.

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN