Hỗ trợ nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Gia Lai

Ngày 4/11, đoàn Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG), Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã đến thăm và tặng quà các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông và dự Lễ khởi công xây nhà “Mái ấm tình thương” tại Gia Lai. Hoạt động này nằm trong chương trình Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2012.


Tại huyện Phú Thiện, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và làm Lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Siu H’Ngát (xã Ia Ke, huyện Phú Thiện). Gia đình bà Siu H’Ngát có chồng bị chết vì tai nạn giao thông, một mình bà nuôi 5 đứa con, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, phải ở trong ngôi nhà chật chội không đủ cho cuộc sống của 6 người. Ủy ban ATGTQG cùng với Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 42 triệu đồng xây dựng cho gia đình bà Siu H’ Ngát một ngôi nhà mới.


Cùng ngày, Đoàn Ủy ban ATGTQG cũng đã đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình bị tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Phú Thiện và TP Pleiku. Từ ngày 6-8/11, Ban ATGT tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục đến thăm, tặng quà và động viên các gia đình, nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với số tiền hơn 90 triệu đồng.


Quang Thái

Văn bản mới

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản