Giấu 6 tạ ma túy đá trong thùng loa trên xe tải

Chiều 15/4, tại thành phố Vinh (Nghệ An), Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) chủ trì, phối hợp với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh khám xét tại nhà số 7, ngõ 161, đường Phùng Chí Kiên, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ vây bắt. 

Thông tin ban đầu, tại hiện trường khám xét, các lực lượng chức năng đã bắt 4 đối tượng và thu giữ 6 tạ ma túy đá (gồm 600 gói) để trong 30 thùng loa được ngụy trang trên 1 xe tải mang biển kiểm soát 37N - 5195.  

Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, công tác khám xét và bắt giữ các đối tượng cùng tang vật đã hoàn thành. Các đối tượng cùng tang vật đã được di lý đưa về cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Tĩnh để lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, nhiều công an, cảnh sát cơ động được trang bị vũ khí cùng xe chuyên dụng đã được huy động khám xét nhà và vây bắt các đối tượng liên quan. Do hiếu kỳ nên rất đông người dân sống xung quanh khu vực này đã tập trung tới xem. Tuy nhiên, mọi ngả đường dẫn đến nhà số 7, ngõ 161, đường Phùng Chí Kiên đã được lực lượng chức năng phong tỏa, không có bất kỳ người dân nào tiếp cận hiện trường vụ việc.

Tin, ảnh: Tá Chuyên (TTXVN)
TP Hồ Chí Minh nỗ lực ngăn chặn ma túy đá - Bài 4: Cần sự phối hợp chặt chẽ của nhiều lực lượng
TP Hồ Chí Minh nỗ lực ngăn chặn ma túy đá - Bài 4: Cần sự phối hợp chặt chẽ của nhiều lực lượng

Trước những diễn biến phức tạp của tội phạm ma túy, để có thể đấu tranh triệt phá, ngăn chặn hiệu quả các hoạt động mua bán, vận chuyển và tiêu thụ ma túy cần có sự vào cuộc mạnh mẽ cũng như sự phối hợp chặt chẽ của nhiều lực lượng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN