Điều tra vụ trẻ em bị sát hại tại ấp Thạnh Ninh ở Bến Tre

Ngày 28/9, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang xác minh, điều tra, làm rõ vụ giết người xảy ra tại ấp Thạnh Ninh, xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri. Đối tượng là T.T.TQ (sinh năm 2000, ở ấp Thạnh Ninh, xã Bảo Thuận). Bị hại là hai người con ruột của Q gồm T.H.Đ.A (sinh năm 2019) và T.H.Đ.M (sinh năm 2021).

Bến Tre (TTXVN 28/9)Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 27/9, bà Lưu Thị Trang (sinh năm 1982, ở xã Bảo Thuận, là mẹ ruột của Q) đi công việc về đến nhà thì phát hiện T.H.Đ.A và T.H.Đ.M nằm bất động trên giường trong phòng ngủ với tình trạng người bị tím tái. Bà Trang cùng hàng xóm đưa T.H.Đ.A và T.H.Đ.M đi bệnh viện cấp cứu. Lúc mọi người chạy đến còn phát hiện Q đang có hành vi treo cổ tự tử trong nhà vệ sinh nên đã ngăn cản.

T.H.Đ.A và T.H.Đ.M được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri. Tuy nhiên, T.H.Đ.A đã chết trước khi vào đến bệnh viện, còn T.H.Đ.M sức khỏe đã ổn định và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri.

Qua làm việc ban đầu, Q khai nhận đã dùng khăn vải bịt kín miệng và mũi của T.H.Đ.A và T.H.Đ.M. Theo người thân, từ năm 2019, sau khi sinh bé thứ nhất, Q bị trầm cảm phải uống thuốc điều trị. Từ đó đến nay, bệnh trầm cảm của Q ngày càng nặng. Thời gian gần đây, Q có biểu hiện rối loạn tâm thần.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bến Tre điều tra, xử lý.

Huỳnh Phúc Hậu (TTXVN)
Tuyên án tử hình đối tượng sát hại 3 người trong một gia đình ở Phú Yên
Tuyên án tử hình đối tượng sát hại 3 người trong một gia đình ở Phú Yên

Ngày 12/8, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên mở phiên tòa sơ thẩm xét xử công khai đối tượng Đoàn Minh Hải (sinh năm 1988, ngụ phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, Phú Yên) về tội “Giết người” được quy định tại khoản 1, Điều 123 Bộ luật Hình sự (có sửa đổi và bổ sung). Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Đoàn Minh Hải với mức án cao nhất là tử hình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN