Chở bạn gái đi cướp điện thoại bị 'hiệp sĩ' tóm gọn

Trong lúc chở bạn gái  đi chơi, Tâm vẫn ra tay cướp giật điện thoại của người đi đường. Tuy nhiên, hắn đã bị các “hiệp sĩ” Tân Bình phát hiện bắt giữ giao cho công an. 

Ngày 6/12, Công an quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Nguyễn Thành Tâm (28 tuổi, quê An Giang) về hành vi cướp giật tài sản.

Chú thích ảnh
Đối tượng Tâm cùng tang vật bị bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 5/12, Tâm đi xe Nouvo màu đỏ đen mang BKS 67L1 - 53688 chở bạn gái phía sau, lưu thông từ quận Tân Phú sang các quận 11, quận 10 rồi qua quận 3, quận Tân Bình. Khi đến trước số nhà 398 Lý Thường Kiệt (phường 7, quận Tân Bình), Tâm phát hiện một thanh niên đang đi bộ trên vỉa hè nghe điện thoại nên áp sát giật rồi tăng ga tháo chạy.

Do Tâm bị nhóm “hiệp sĩ” đeo bám từ trước nên khi vừa giật điện thoại của người đi đường thì ngay lập tức các “hiệp sĩ” Trần Văn Hoàng (đội trưởng) cùng Lê Ngọc Phúc, Nguyễn Đức Huy, Đinh Văn Tài phóng xe truy đuổi.  

Đối tượng chạy đên ngã tư Đồng Đen - Âu Cơ (phường 14, quận Tân Bình) thì các hiệp sĩ không chế được đối tượng Tâm. Riêng người phụ nữ lúc lộn xộn đã nhanh chóng lẩn trốn.

Tại cơ quan công an, Tâm thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chiếc điện thoại tang vật vụ việc được các “hiệp sĩ” trao trả lại cho người bị hại. 
 

Hoài Nam/Báo Tin tức
Ô tô ‘điên’ tông 5 xe máy, 4 người bị thương 
Ô tô ‘điên’ tông 5 xe máy, 4 người bị thương 

Chiếc ô tô đã tông vào một xe máy phía trước, sau đó lùi lại tông tiếp vào 4 xe máy khác khiến 4 người bị thương, trong đó có trẻ em.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN