Bắt quả tang 2 nhóm thanh niên thuê biệt thự sử dụng ma tuý

Chiều 5/6, Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) tiếp tục làm rõ vụ việc 2 nhóm thanh niên thuê biệt thự trong khu nghỉ dưỡng tại phường 3 để sử dụng ma tuý.

Trước đó, khoảng 0 giờ 10 phút cùng ngày, Đội Cảnh sát phòng, chống tội phạm ma túy, Công an thành phố Đà Lạt phối hợp với Công an phường 3 đột kích vào hai biệt thự A32, A33 trong khu nghỉ dưỡng Golden Hills (đường Nguyễn Trung Trực, phường 3) bắt quả tang hai nhóm thanh niên đang sử dụng ma túy, bay lắc trong tiếng nhạc, bất chấp các quy định phòng, chống dịch COVID-19. 

Tại biệt thự A32, lực lượng chức năng phát hiện có 8 người (4 nam, 4 nữ) do Đỗ Văn Thành (32 tuổi, ngụ huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) thuê và cung cấp ma tuý cho cả nhóm. Trong khi đó, biệt thự A33 có 4 người (2 nam, 2 nữ) đang bay lắc và sử dụng ma tuý do Lương Xuân Tùng (28 tuổi, quê Yên Bái) thuê phòng và cung cấp thuốc lắc và ma túy ketamine. Ngoài một số người trú tại Lâm Đồng, trong nhóm thanh niên này còn có nhiều người đến từ các tỉnh như Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ, Hải Phòng, Yên Bái.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định Thành và Tùng là người đang cất giữ ma túy gồm thuốc lắc và ma túy ketamine để cho cả nhóm sử dụng. Lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật gồm đĩa sứ, ống hút là dụng cụ sử dụng ma túy, loa phát nhạc, đèn laze…  

Kết quả test nhanh, tất cả 8 người trong biệt thự A32 và 4 người trong biệt thự A33 đều dương tính với ma túy. Đến 9 giờ 30 phút sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa 12 người này về trụ sở để tiếp tục đấu tranh, xử lý theo quy định; đồng thời yêu cầu thực hiện khai báo y tế.

Nguyễn Dũng (TTXVN)
Đột kích nhà nghỉ Phương Như, bắt quả tang 9 thanh niên sử dụng ma túy
Đột kích nhà nghỉ Phương Như, bắt quả tang 9 thanh niên sử dụng ma túy

Ngày 2/6, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, cho biết đã lập biên bản phạm tội quả tang, lấy lời khai 9 đối tượng để làm rõ hành vi tụ tập sử dụng ma túy trong nhà nghỉ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN