Đại học Y Dược Thái Bình phản bác thông tin sai sự thật về lưu học sinh và cán bộ nhà trường

Ngày 28/4, trường Đại học Y Dược Thái Bình đã ra thông báo phản bác những thông tin trên mạng xã hội và truyền miệng những ngày qua về việc quan hệ tình cảm giữa một lưu học sinh và cán bộ nhà trường. Nhà trường khẳng định những thông tin này là hoàn toàn sai sự thật.

Theo đó, sau khi tiếp nhận thông tin về lưu học sinh có quan hệ tình cảm với cán bộ nhà trường, lãnh đạo trường Đại học Y Dược Thái Bình đã chỉ đạo Phòng Hợp tác Quốc tế, đại diện Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường tổ chức cuộc họp vào ngày 23/4 với Trưởng đoàn lưu học sinh và lưu học sinh. Tại cuộc họp, lưu học sinh xác nhận: “Trong thời gian học tại trường Đại học Y Dược Thái Bình không có mối quan hệ tình cảm hay hành động nào tổn hại về mặt thể chất và tinh thần giữa bản thân và cán bộ nhà trường”.

Ngày 25/4, Ban Chấp hành Đảng bộ nhà trường đã họp, xem xét nội dung thông tin, đồng thời khẳng định các tin đồn là hoàn toàn sai sự thật, không có căn cứ, làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường và cán bộ, sinh viên. Thông báo nhà trường được gửi đến các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động trong trường, đồng thời nêu rõ: “Nếu tập thể, cá nhân có phát ngôn hoặc phát tán thông tin sai sự thật về sự việc nêu trên sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và nhà trường".

Trước đó, những ngày qua dư luận trên địa bàn tỉnh Thái Bình xôn xao cho rằng tại trường Đại học Y Dược Thái Bình xảy ra việc lưu học sinh đang theo học tại trường có quan hệ tình cảm vượt quá mức giới hạn giữa sinh viên và cán bộ, giáo viên trong trường. Thậm chí câu chuyện còn được “thêu dệt” với nhiều tình tiết không có thật, làm ảnh hưởng xấu đến nhà trường cũng như lưu học sinh.

Thế Duyệt (TTXVN)
Xử phạt 5 triệu đồng do đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
Xử phạt 5 triệu đồng do đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội

Công an TP Điện Biên Phủ đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với Đỗ Thị Luyến về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN