Trao 300 phần quà cho thiếu nhi và người dân đang giãn cách xã hội tại quận Gò Vấp

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6), Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP Hồ Chí Minh đã chuyển 300 phần quà cho các em thiếu nhi và nhu yếu phẩm cho người dân khu vực đang giãn cách xã hội tại quận Gò Vấp.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn quận Gò Vấp.

Ngày 1/6, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP Hồ Chí Minh đã chuyển 300 phần quà cho các em thiếu nhi và nhu yếu phẩm cho người dân khu vực phong tỏa quận Gò Vấp, gồm: mì gói, sữa, đường, dầu ăn, nước tương, tập và dụng cụ học tập, khẩu trang y tế, găng tay y tế.

Chú thích ảnh
Tại những khu vực cách ly, để an toàn phòng dịch COVID-19, các phần quà sẽ được để trước nhà để các em thiếu nhi ra nhận.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cán bộ Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố trao quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu cách ly trên địa bàn quận Gò Vấp.

Anh Nguyễn Công Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cho biết: “Những phần quà được gởi cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình trong tình hình đặc biệt hiện nay như lời động viên đến các em và gia đình yên tâm cách ly tốt”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng thanh niên, tình nguyện viên của Trung tâm phân chia các phần quà, làm thiệp chúc Tết thiếu nhi và gửi lời động viên tới các em trong khu vực phong tỏa.

Cũng theo anh Nguyễn Công Hằng, từ ngày 28/5 đến ngày 1/6, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; trong đó có các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quyết định của UBND Thành phố.

Chú thích ảnh
Cán bộ Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố thăm hỏi và tặng quà cho các em khoa Nhi Bệnh viện Ung Bướu Thành phố.
Chú thích ảnh
Trao quà cho các em thiếu nhi Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Theo đó, Trung tâm đã trao 200 phần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con công nhân lao động bị mất thu nhập do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn phường An Phú Đông (Quận 12); trao 70 phần quà cho thiếu nhi là con em hộ dân giữ rừng tại Rừng phòng hộ Cần Giờ; trao hơn 320 phần quà cho các em tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và khoa Nhi bệnh viện Ung Bướu TP Hồ Chí Minh và các nơi khác với tổng kinh phí gần 320 triệu đồng.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh: Phun khử khuẩn tại ‘tâm dịch' quận Gò Vấp
TP Hồ Chí Minh: Phun khử khuẩn tại ‘tâm dịch' quận Gò Vấp

Chiều ngày 1/6, lực lượng phòng hóa của Quân Khu 7, phòng hóa của Lữ đoàn 87 - Bộ Tư lệnh Hóa học và Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phối hợp, tổ chức nhiều xe chuyên dụng phun khử khuẩn các tuyến đường trên địa bàn quận Gò Vấp. Đây là địa bàn có ổ dịch COVID-19 lớn nhất, liên quan Hội thánh truyền giáo Phục hưng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN