Một nữ sinh trả lại 300 triệu đồng và 3 cây vàng cho người đánh rơi

Chiều 26/4, thầy giáo Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Hương Khê (thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, một học sinh của trường đã nhặt được 300 triệu đồng và 3 cây vàng trên đường đi học về và đã trả lại cho người đánh rơi.

Chú thích ảnh
Chị Lê Thị Thắm vui mừng sau khi nhận lại số tài sản đã bị đánh rơi. Ảnh: TTXVN phát

Cụ thể, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, em Bùi Thị Thùy Dung (16 tuổi, học sinh lớp 10A2, Trường Trung học phổ thông Hương Khê) trên đường đi học về đã nhặt được một chiếc túi xách màu vàng nằm ở ven đường thuộc địa phận Thôn 13, xã Gia Phố. 

Kiểm tra túi xách, em Dung phát hiện có nhiều tờ tiền mệnh giá 500 ngàn đồng và một số vàng. Sau đó Bùi Thị Thùy Dung đã trả lại túi sách cùng toàn bộ tiền, vàng cho chủ sở hữu là chị Lê Thị Thắm, trú ở Thôn 1 (xã Hương Thủy, huyện Hương Khê).

Thầy giáo Phan Thanh Toàn cho biết: “Nhà trường sẽ tặng giấy khen và tổ chức tuyên dương em Bùi Thị Thùy Dung trước toàn trường. Đồng thời, nhà trường sẽ làm tờ trình gửi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh để có hình thức khen thưởng đối với em Dung”.

TTXVN/Báo Tin tức
Người phụ nữ trả lại 5 chỉ vàng cho người đánh rơi
Người phụ nữ trả lại 5 chỉ vàng cho người đánh rơi

Chiều 16/3, tại Công an phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, chị Nguyễn Thị Thảo Nguyên (31 tuổi, ngụ tại phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài) đã trao trả 5 chỉ vàng cho người đánh rơi là anh Nguyễn Thái Bình (30 tuổi, ngụ cùng phường).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN