Tọa lạc tại tầng 3 Cung Xuân với hơn 1.300m2, nằm trong tổng thể khuôn viên
Công viên Tuổi Trẻ (Hà Nội), Hi Beer Club, với sự góp mặt của đầu bếp Phạm Tuấn Hải, giám khảo
chương trình truyền hình ẩm thực
Masterchef Việt Nam; trở thành một "điểm đến" mới của Thủ đô. Đầu bếp Hải (trái) sẽ mang đến một phong cách ẩm thực độc đáo tại Hi Beer Club. |
Tại đây, thực khách có thể tìm thấy gần như bất kì loại bia tươi nào từ những dòng bia quen thuộc như Tiger, Carlsberg, Heineken cho đến rất
nhiều những loại bia hảo hạng khác được nhập khẩu từ Bỉ, Czech, Đức, Nhật …
Những loại bia được lựa chọn và nhập khẩu chính hãng với mong muốn đem
đến cho thực khách sự lụa chọn đa dạng và tinh tế nhất.
Bên cạnh đó, yếu tố ẩm thực là một đóng góp không hề
nhỏ tạo nên một thương hiệu
Hi Beer Club đa dạng mà độc đáo, với những món ngon tuyệt hảo của bếp trưởng Hải. Với 20 năm kinh nghiệm làm đầu bếp chuyên nghiệp
tại các khách sạn nổi tiếng như Sunflower, Parkland, Sedona Suit, Sofitel Plaza, Saigon Domain... bếp
trưởng Hải đã thể hiện niềm đam mê ẩm thực sâu sắc qua những món ăn xuất
sắc mà ông thể hiện. Niềm đam mê đó đã một phần đóng góp cho quá trình phát
triển chất lượng của nền ẩm thực
Việt Nam.
Không gian của những thương hiệu bia nổi tiếng thế giới. |
"Tại Hi Beer Club, thực khách có thể khám phá ẩm
thực với những khẩu vị mới lạ từ các nền văn hóa khác nhau. Một số món có thể
kể đến như Hào sữa phô mai đút lò, sườn non nướng sốt BBQ chanh, bạch tuộc nướng BBQ Nhật, bò tắm nắng
muối trứng kiến ...", đại diện Hi Beer Club chia sẻ.
Nhân dịp
khai trương, nhà hàng giảm giá 20% trên tổng hóa đơn cho nhóm 4 người trở lên.
M.N