Đầu bếp Master Chef Việt Nam tạo cảm hứng mới với Hi Beer Club

Tọa lạc tại tầng 3 Cung Xuân với hơn 1.300m2, nằm trong tổng thể khuôn viên Công viên Tuổi Trẻ (Hà Nội), Hi Beer Club, với sự góp mặt của đầu bếp Phạm Tuấn Hải, giám khảo chương trình truyền hình ẩm thực Masterchef Việt Nam; trở thành một "điểm đến" mới của Thủ đô.


 

Đầu bếp Hải (trái) sẽ mang đến một phong cách ẩm thực độc đáo tại Hi Beer Club.


Tại đây, thực khách có thể tìm thấy gần như bất kì loại bia tươi nào từ những dòng bia quen thuộc như Tiger, Carlsberg, Heineken cho đến rất nhiều những loại bia hảo hạng khác được nhập khẩu từ Bỉ, Czech, Đức, Nhật … Những loại bia được lựa chọn và nhập khẩu chính hãng với mong muốn đem đến cho thực khách sự lụa chọn đa dạng và tinh tế nhất.


Bên cạnh đó, yếu tố ẩm thực là một đóng góp không hề nhỏ tạo nên một thương hiệu Hi Beer Club đa dạng mà độc đáo, với những món ngon tuyệt hảo của bếp trưởng Hải. Với 20 năm kinh nghiệm làm đầu bếp chuyên nghiệp tại các khách sạn nổi tiếng như Sunflower, Parkland, Sedona Suit, Sofitel Plaza, Saigon Domain... bếp trưởng Hải đã thể hiện niềm đam mê ẩm thực sâu sắc qua những món ăn xuất sắc mà ông thể hiện. Niềm đam mê đó đã một phần đóng góp cho quá trình phát triển chất lượng của nền ẩm thực Việt Nam.


Không gian của những thương hiệu bia nổi tiếng thế giới.


"Tại Hi Beer Club, thực khách có thể khám phá ẩm thực với những khẩu vị mới lạ từ các nền văn hóa khác nhau. Một số món có thể kể đến như Hào sữa phô mai đút lò, sườn non nướng sốt BBQ chanh, bạch tuộc nướng BBQ Nhật, bò tắm nắng muối trứng kiến ...", đại diện Hi Beer Club chia sẻ.



Nhân dịp khai trương,  nhà hàng giảm giá 20% trên tổng hóa đơn cho nhóm 4 người trở lên.


M.N

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN