Các siêu thị sẽ đóng cửa nghỉ Tết và mở cửa trở lại khi nào?

Hầu hết các siêu thị sẽ đóng cửa lúc 12 giờ trưa hoặc tối 30 Tết. Tuy nhiên, lịch mở cửa trở lại sau Tết sẽ khác nhau. Hãy tham khảo bài viết sau để chủ động thời gian đi sắm Tết.

Chia sẻ với phóng viên Tin Tức, đại diện hệ thống siêu thị Big C cho biết: Với mục đích phục vụ khách hàng mua sắm Tết Mậu Tuất 2018 thuận tiện hơn, từ 12/2 (tức 27 Tết), các siêu thị Big C từ miền Bắc, miền Trung đến miền Nam đều tăng cường thời gian hoạt động cũng như tăng cường thêm quầy thu ngân để khâu thanh toán được thuận lợi nhất.

Không khí sắm Tết nhộn nhịp tại siêu thị Big C.

Cụ thể: Big C Thăng Long tăng thời gian hoat động: Từ 12/2 - 14/2 (27 đến 29 Tết): mở cửa từ 6h sáng đến 12h khuya. Ngày 15/2 (30 Tết) mở cửa từ 6h sáng đến 12h trưa. Các siêu thị Big C miền Trung cũng sẽ mở cửa trong khung thời gian tương tự.

Các siêu thị Big C miền Nam sẽ mở cửa từ 6h sáng đến 12h trưa ngày 15/2 (30 Tết). Cụ thể thời gian mở cửa của các siêu thị xem tại hình sau:

Thời gian mở cửa các siêu thị Big C Miền Bắc.


Thời gian mở cửa các siêu thị Big C Miền Trung.

Thời gian mở cửa các siêu thị Big C Miền Nam.


Siêu thị VinMart mở cửa đến trưa ngày 15/2 (30 Tết) và khai trương đầu xuân vào ngày 20/2 (tức mùng 5 Tết Nguyên đán).

Các điểm kinh doanh của Hapro sẽ phục vụ đến chiều tối 30 Tết. Một số địa điểm dịch vụ như nhà hàng Thụy Tạ sẽ phục vụ xuyên Giao thừa. Sáng mùng 1 Tết, một số địa điểm tại trung tâm thành phố sẽ mở cửa bán hàng. Các địa điểm khác sẽ mở cửa lần lượt ngày mồng Hai và mồng Ba. Đến ngày mồng Bốn, toàn hệ thống sẽ mở cửa phục vụ người dân bình thường.

Hệ thống siêu thị Fivimart (tại Hà Nội) đều bán đến tối 30 Tết. Ngày mồng 1 Tết có Fivimart Long Biên mở cửa phục vụ khách hàng. Ngày mồng 3 có 13 siêu thị mở cửa và đồng loạt mở cửa hệ thống Fivimart vào ngày mồng 5 Tết.

Hoàng Dương/Báo Tin tức
Sắm Tết tại siêu thị: Đông, vui nhưng chưa quá tải
Sắm Tết tại siêu thị: Đông, vui nhưng chưa quá tải

Ghi nhận những ngày giáp Tết, không khí mua sắm của người dân đang rất sôi động. Các siêu thị tăng quầy thu ngân, đưa ra các chương trình vui Tết, khuyến mại để mang lại niềm vui, sự thoải mái cho người dân khi mua sắm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN