Bí quyết cho con ăn dặm của các mẹ Nhật

Thông qua quy trình chế biến khép kín đã được chứng thực, trong thành phần nước tương dashi Ofukuro vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như: Cải bắp, hành tây, củ cải, khoai tây, hành, khoai lang, bí ngô...

Sản phẩm nước tương dashi Ofukuro, dòng sản phẩm nước tương dashi cao cấp của Nhật Bản dành cho các bé khi mới bước vào độ tuổi ăn dặm giúp các bà mẹ trẻ chế biến món ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng của Nhật Bản; đã chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam. Vừa qua, Công ty CPĐT VÀ XNK Nhật Phương chính thức trở thành Đại diện thương mại cho nhãn hàng Ofukuro trong việc phân phối Nước tương dashi Ofukuro tại thị trường Việt Nam.  


Thành công với vai trò là nhà phân phối cho nhiều nhãn hàng thực phẩm Nhật Bản dành cho mẹ và bé như sữa Meiji, Morinaga, các sản phẩm trà cho bà bầu, rong biển dinh dưỡng... Đầu năm 2016, Nhật Phương tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm nước tương dashi Ofukuro giúp cho bữa ăn dặm của bé ngon miệng hơn thông qua việc chính thức trở thành Đại diện thương mại cho nhãn hàng Ofukuro tại Việt Nam.


MC Thuỵ Vân tâm đắc với thành phần rau củ quả hữu cơ trong nước tương dashi Ofukuro giúp cho bé có nhiều dưỡng chất và hương vị thơm ngon hấp dẫn giúp bé ăn ngon miệng.

Không chỉ trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm, Nhật Phương còn đảm nhiệm vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất Nhật Bản và người tiêu dùng Việt Nam trong việc định hướng tiêu chuẩn chất lượng cho người tiêu dùng khi luôn tiên phong tìm kiếm sản phẩm uy tín, chất lượng cao, và quan trọng nhất, chính là nguồn gốc xuất xứ và quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.


Ths.BS Nguyễn Thị Yến khuyên các bà mẹ nên dùng nước tương Ofukuro bởi hàm lượng muối có trong loại nước tương này phù hợp với nhu cầu cơ thể của trẻ.

Ngoài việc đáp ứng hoàn hảo các điều kiện tiêu chuẩn mà Nhật Phương đã yêu cầu, Ofukuro còn tạo dựng được niềm tin tuyệt đối khi sản phẩm nước tương dashi này còn đạt được tiêu chuẩn JAS (Japanese Agricultural Standards) – tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản do Bộ Nông – Lâm – Ngư nghiệp Nhật Bản MAFF xây dựng. Đây là hệ thống tiêu chuẩn chất lượng áp dụng đối với các thực phẩm chế biến, nông lâm sản chế biến… được toàn bộ người dân Nhật tin tưởng. Chính vì vậy, nước tương dashi Ofukuro đã trở thành lựa chọn tuyệt vời của các mẹ Nhật trong quá trình chế biến bữa ăn dặm cho bé .


Thông qua quy trình chế biến khép kín đã được chứng thực bởi JAS, trong thành phần nước tương dashi Ofukuro vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như: Cải bắp, hành tây, củ cải, khoai tây, hành, khoai lang, bí ngô, gốc cây ngưu bàng, xì dầu (bao gồm đậu tương, lúa mỳ), rong biển, cá mòi khô. Chính vì vậy, món ăn chế biến bằng nước tương dashi Ofukuro không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

P.V
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN