TP Hồ Chí Minh gửi giấy mời chủ tài khoản facebook 'Hằng Nguyễn' lên làm việc

Ngày 27/7, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã gửi giấy mời bà N.T.H lên làm việc, do trước đó, tài khoản mạng xã hội Facebook của bà mang tên “Hằng Nguyễn” đã đăng bài biết có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây bức xúc trong dư luận.

Chú thích ảnh
Bài viết trên tài khoản Facebook "Hằng Nguyễn" có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang trong nhân dân đã được gỡ bỏ. 

Trước đó, trên tài khoản Facebook “Hằng Nguyễn” đã đăng bài: “Hà Nội phát lệnh lúc 0h để 6h thực hiện chỉ thị 16…” có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang, bức xúc trong nhân dân.

Theo dòng sự việc, sau khi nhận nhiều sự phản ứng từ cộng đồng mạng và dư luận, chủ tài khoản “Hằng Nguyễn” đã xóa bài viết và có bài xin lỗi: “Tôi xin lỗi tất cả mọi người, trong một lúc không làm chủ được suy nghĩ của mình. Tôi đã viết một STT làm tổn thương đến mọi người, tôi biết tôi sai. Tôi mong mọi người hãy mở lòng tha thứ”.

Được biết, do chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” đang ở khu vực phong tỏa nên Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã mời bà N.T.H đến làm việc vào ngày 13/8, ngay sau ngày kết thúc phong tỏa của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nơi bà N.T.H cư trú.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh cần khoảng 127.000-147.000 chỗ làm việc
TP Hồ Chí Minh cần khoảng 127.000-147.000 chỗ làm việc

Ngày 27/7, Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP Hồ Chí Minh cho biết, trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19, dự báo nhu cầu nhân lực trên địa bàn thành phố từ nay đến cuối năm 2021 cần khoảng 127.000-147.000 chỗ làm việc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN