Xúc tiến mở đường bay thẳng Việt Nam - Ấn Độ

Ngày 15/9, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng thống Cộng hòa Ấn Độ tới Việt Nam, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng thống Ấn Độ Pranab Mukherjee cùng đại diện lãnh đạo hai nước, ông Phạm Ngọc Minh - Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và ông Naresh Goyal – Chủ tịch hãng Hàng không Quốc tế Ấn Độ Jet Airways đã ký kết Biên bản ghi nhớ khai thác và hợp tác xúc tiến đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ, bổ sung một số nội dung quan trọng vào Thỏa thuận hợp tác tổng thể giữa hai hãng.
 
Theo đó, Vietnam Airlines và Jet Airways sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác liên danh (codeshare), cung cấp cho khách hàng các chuyến bay nối chuyến thuận tiện giữa Ấn Độ và Việt Nam thông qua cửa ngõ quốc tế Băng-Cốc, Singapore và Hồng Kông trên mạng đường bay chung của hai hãng.
 
Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Jet Airways trên đường bay giữa Singapore – Mumbai/Delhi/Chennai, Băng-Cốc/Hồng Kông – Mumbai/Delhi và đường bay thẳng mới mở của Jet Airways là Delhi – Tp. Hồ Chí Minh qua Băng-Cốc.
 

Jet Airways sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trên đường bay giữa Singapore/Băng-Cốc/Hồng Kông – Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh và đường bay mới mở của Vietnam Airlines là Singapore – Phú Quốc. Bên cạnh đó, hai hãng cùng cam kết phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm phát động thị trường hàng không giữa Việt Nam - Ấn Độ, chuẩn bị tiền đề tốt nhất cho kế hoạch khai thác đường bay thẳng giữa hai nước.
 
HN

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản