Tuyên Quang dừng tổ chức Hội chợ Thương mại - Du lịch năm 2021 

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn, tỉnh Tuyên Quang đã quyết định dừng tổ chức Hội chợ Thương mại - Du lịch Tuyên Quang năm 2021 để đảm bảo phòng chống dịch.

Hội chợ Thương mại - Du lịch Tuyên Quang năm 2021 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 15-21/12/2021, tại trục đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, với quy mô khoảng 200 gian hàng của các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại và du lịch tại Việt Nam.

Hội chợ cũng là dịp phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm và vui chơi giải trí cho nhân dân và du khách, góp phần thực hiện chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời, mở rộng liên kết, giao thương hàng hóa, tiêu thụ, xuất khẩu sản phẩm, nâng cao giá trị các sản phẩm; tạo cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng; quảng bá sản phẩm đặc trưng, tiềm năng, thế mạnh về thương mại, du lịch của tỉnh Tuyên Quang và các địa phương.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, tỉnh Tuyên Quang liên tiếp ghi nhận các ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Đến nay, tỉnh đã có 775 ca COVID-19; trong đó, số ca mắc trong cộng đồng là 75 ca. Số lượt người được tiêm vaccine của tỉnh Tuyên Quang là hơn 909 nghìn lượt; trong đó, tiêm đủ 2 mũi là hơn 374 nghìn người.

Vũ Quang Đán  (TTXVN)
Dừng tổ chức Ngày hội văn hóa, Thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc
Dừng tổ chức Ngày hội văn hóa, Thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh: Lạng Sơn, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Hà Giang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc về việc dừng tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ XI tại tỉnh Lạng Sơn, năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN