Khai mạc tháng khuyến mại Hà Nội 2017

Tối 4/11, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), Sở Công thương và Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch đã tổ chức lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2017 và công bố kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017”.

Với thông điệp “Tưng bừng khuyến mại – an tâm mua sắm”, Tháng khuyến mại Hà Nội tiếp tục được tổ chức năm thứ 9 xuyên suốt trong tháng 11/2017, với chuỗi 6 sự kiện nổi bật “Lễ khai mạc tháng khuyến mại”, “Ngày hội khuyến mại du lịch”, “Ngày Vàng khuyến mại”, “Tuần Vàng online”, “Sự kiện khởi nghiệp cùng doanh nghiệp”, “Hội chợ Vàng khuyến mại”.

Trao quyết định công nhận “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017" cho các doanh nghiệp.

Đây là những hoạt động xúc tiến thương mại tập trung, sôi động nhất, thu hút sự tham gia của gần 1.000 doanh nghiệp với 50 điểm vàng và trên 1.000 điểm bán hàng khuyến mại của các doanh nghiệp tại địa bàn các quận, huyện, thị xã bao gồm các đơn vị sản xuất kinh doanh hàng tiêu dung, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tự chọn, cửa hàng chuyên doanh các doanh nghiệp trong lĩnh vực: Du lịch, ngân hàng, viễn thông, hàng không, xây dựng… và trên 3.000 khuyến mại của các doanh nghiệp đăng ký thực hiện trong tháng khuyến mại trên địa bàn thành phố.

9 doanh nghiệp trong top 1 được công nhận “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017"

Cùng với Tháng khuyến mại là chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017". Kết quả, 69 doanh nghiệp, 115 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và được ban chỉ đạo cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội quyết định công nhận “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.


Lê Phú/ Báo Tin tức
Các doanh nghiệp lữ hành tung nhiều khuyến mại dịp cuối năm
Các doanh nghiệp lữ hành tung nhiều khuyến mại dịp cuối năm

Để thu hút khách dịp cuối năm, các công ty du lịch đang tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN