Nhiều chương trình khuyến mại du lịch mùa thu xứ Hàn

Ủy ban Du lịch Hàn Quốc và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam vừa tổ chức hội thảo giới thiệu về Lễ hội du lịch văn hóa mua sắm Hàn Quốc “Korea Sale FESTA”. Lễ hội diễn ra vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm, dành cho khách du lịch với nhiều sản phẩm mới và ưu đãi.

Nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc trong mùa thu.

Lễ hội Korea Sale Festa 2017 diễn ra từ ngày 28/ 9 đến 31/10, trùng dịp nghỉ lễ Trung thu lớn nhất trong năm của Hàn Quốc, nên có nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm văn hóa đa dạng.


Để thuận tiện cho khách du lịch, ngành du lịch Hàn Quốc đưa ra dịch vụ "Korea Tour Card"- thẻ giao thông du lịch chuyên dành cho người nước ngoài để có thể thanh toán chi phí đi lại bằng xe buýt, tàu điện ngầm và taxi tại tất cả các điểm trên toàn Hàn Quốc, đồng thời chỉ cần xuất trình thẻ này du khách cũng sẽ nhận được ưu đãi đa dạng từ 126 doanh nghiệp trong mạng lưới. 


Thêm vào đó, dịch vụ "Hands Free Service" giúp du khách có thể gửi trước hành lý từ khách sạn ra sân bay hoặc giúp bảo quản, cất giữ hành lý tại ga tàu điện ngầm hay sân bay. 


Sản phẩm du lịch "K Travel Bus" (xe buýt du lịch tự do) giúp du khách đi dạng tour free and easy xuất phát từ Seoul đến Daegu, Incheon Ganghwa, Gangwon, Cheonam, Gyeongbuk được thuận tiện hơn..


Theo đánh giá của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam, mùa thu với sắc màu lá vàng, lá đỏ từ tháng 9 đến tháng 10 tại xứ Hàn hấp dẫn khách du lịch Việt Nam. Bên cạnh đó, thời điểm này cũng vào dịp nghỉ lễ Trung thu truyền thống của người Hàn Quốc, tổ chức lớn như tết Nguyên đán của người Việt Nam, nên sẽ giúp du khách hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc.


XC/Báo Tin Tức
23 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh
23 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh (ITE HCM 2017) sẽ diễn ra từ ngày 7 - 9/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP Hồ Chí Minh) nhằm thu hút du khách trong nước và quốc tế đến Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN