Giảm giá hàng ngàn sản phẩm thiết yếu

Thiết thực chào mừng Quốc khánh 2/9 và tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM cho biết, đơn vị này sẽ cùng với 600 nhà sản xuất trong nước giảm giá hơn 4.000 sản phẩm thiết yếu trong tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt 2016” .

Đây là chương trình khuyến mãi giảm giá hàng Việt lớn nhất trong năm với mục đích kích cầu tiêu dùng hàng Việt. Điểm nhấn của chương trình là 6 hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng với hàng ngàn sản phẩm giảm giá đến 50%, tặng phiếu giảm giá, tích điểm thưởng… đặc biệt những ngày cuối tuần sẽ giảm giá sâu.


Theo đó, sẽ có hơn 4.000 sản phẩm tiêu dùng thiết yếu an toàn, chất lượng được khuyến mãi giảm giá trong chương trình này. Trong đó, có 230 sản phẩm đạt chất lượng VietGap, GlobalGap, sản phẩm sản xuất theo quy trình hữu cơ.

Chương trình "Tự hào hàng Việt" giúp người dân hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu.

Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing của Saigon Co.op cho biết, việc nâng chất hàng hóa và tổ chức khuyến mãi hàng Việt quy mô lớn “Tự hào hàng Việt 2016” của Saigon Co.op đặc biệt ý nghĩa ở thời điểm này khi vấn đề chất lượng hàng hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề đang được người tiêu dùng hết sức quan tâm và thiết thực quảng bá hàng Việt trước làn sóng xâm nhập của hàng hóa nước ngoài vào thị trường nội địa.

Những sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm hữu cơ sẽ được đưa tới tác Khu công nghiệp - khu chế xuất.

Trong tháng khuyến mãi "Tự hào hàng Việt", hệ thống Co.opmart sẽ thực hiện hơn 160 chuyến bán hàng Việt lưu động đến các khu chế xuất, khu công nghiệp và vùng sâu vùng xa để phục vụ bà con và công nhân trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành có siêu thị Co.opmart.

Dự kiến, chương trình khuyến mãi “Tự hàng hàng Việt 2016” sẽ thúc đẩy tăng trưởng bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM lên khoảng 12%, tương đương tổng mức doanh thu là 2.000 tỷ đồng. Chương trình “Tự hàng hàng Việt 2016” sẽ giảm giá trong 3 tuần liên tiếp, từ 27/8 đến 18/9.


Hoàng Tuyết
Tin khác
  • Khôi phục tuyến đường sắt răng cưa Tháp Chàm - Đà Lạt

    Khôi phục tuyến đường sắt răng cưa Tháp Chàm - Đà Lạt

    14:15 ngày 17/01/2019

    UBND tỉnh Lâm Đồng đã ra Thông báo số 10/TB-UBND, kết luận chính thức của lãnh đạo UBND tỉnh tại buổi làm việc nghe báo cáo hồ sơ nghiên cứu tiền khả thi Dự án khôi phục tuyến đường sắt Tháp Chàm- Đà Lạt. Nội dung thông báo khẳng định tỉnh Lâm Đồng ủng hộ doanh nghiệp đề xuất dự án khôi phục tuyến đường sắt này để phục vụ phát triển du lịch và kinh tế - xã hội của địa phương.

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản