Đưa thực phẩm sạch tới người tiêu dùng

Những sản phẩm gia súc, gia cầm sạch rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm do cơ quan có thẩm quyền chứng nhận, giá bán được niêm yết công khai đã thu hút đông đảo người tiêu dùng đến với “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm chăn nuôi gia súc, gia cầm sản xuất theo chuỗi trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018”.

Chú thích ảnh
Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm theo chuỗi chăn nuôi của thành phố Hà Nội tới các doanh nghiệp phân phối, người tiêu dùng trên địa bàn, do Trung tâm xúc tiến Đầu tư - Thương mại – Du lịch Hà Nội (HPA) tổ chức.

  

Chú thích ảnh
Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu nguồn gốc, xuất xứ lai tạo, quy trình kỹ thuật nhân giống, chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm và một số sản phẩm theo chuỗi chăn nuôi của Hà Nội (bò BBB – Blanc Blue Belgium)

    

Chú thích ảnh
Khách tham quan được thưởng thức một số món đặc trưng từ thịt bò BBB.

  

Chú thích ảnh
Các sản phẩm theo chuỗi chăn nuôi như lợn, gà, vịt... được các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày. Nhiều doanh nghiệp cung cấp thực phẩm sạch đã tham gia như Tâm Thành, AZ, Big Green....

  

Chú thích ảnh
Những sản phẩm được giới thiệu và trưng bày tại là những sản phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ,. 

  

Chú thích ảnh
Đến với Tuần lễ, người tiêu dùng Thủ đô được nâng cao nhận thức về sản phẩm an toàn, rõ nguồn gốc, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm đặc trưng và sự khác biệt giữa các sản phẩm theo chuỗi chăn nuôi của Hà Nội.

  

Chú thích ảnh
Những sản phẩm được giới thiệu và trưng bày tại đây là những sản phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm do cơ quan có thẩm quyền chứng nhận. 

  

Chú thích ảnh
 Đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước còn cung cấp cho người sản xuất và tiêu dùng nhiều thông tin hữu ích chung quanh việc nhận diện và thay đổi nhận thức về thực phẩm sạch. Ông Nguyễn Thành Trung , Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội cung cấp cho người dân hệ thống thông tin về các nhà cung cấp chuỗi sản phẩm an toàn.

  

Chú thích ảnh
Sự kiện thu hút rất đông người tiêu dùng quan tâm.

  

Lê Phú/ Báo Tin tức

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản