Đưa hàng Việt Nam chất lượng cao sang Myanmar

Mới đây, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) và C.T Group chính thức ký kết hợp tác phân phối HVNCLC tại Myanmar (Mianma) nhằm tăng cường cơ hội cho hàng Việt Nam mở rộng thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu tập thể HVNCLC tại Mianma.


Theo đó, Hội Doanh nghiệp HVNCLC sẽ giới thiệu các doanh nghiệp Việt Nam có uy tín và thương hiệu mạnh để C.T Group hợp tác phân phối hàng hóa tại thị trường Myanmar.


Hội Doanh nghiệp HVNCLC giữ vai trò hỗ trợ, giám sát quá trình hợp tác giữa C.T Group và các doanh nghiệp này để đảm bảo mối quan hệ hợp tác bình đẳng của các bên có liên quan.


Hai bên sẽ cùng phối hợp, cùng thực hiện các hoạt động xúc tiến, hỗ trợ thương mại như: thành lập trung tâm thương mại dành cho các sản phẩm Việt Nam - sản phẩm đạt danh hiệu HVNCLC tại thủ đô và các thành phố lớn của Myanmar; tổ chức các hội nghị/hội thảo kết nối thương mại - đầu tư, tổ chức các hội chợ HVNCLC tại Myanmar; tư vấn xây dựng mạng lưới bán hàng trực tiếp; hỗ trợ hành lang pháp lý kinh doanh cho doanh nghiệp thành viên; cung cấp các dịch vụ khảo sát thị trường, tư vấn thương mại - đầu tư… cho doanh nghiệp.


Ngoài kế hoạch đưa hàng Việt Nam chinh phục thị trường Myanmar, các doanh nghiệp HVNCLC còn muốn nhắm đến thị trường Trung Quốc, Indonesia (Inđônêxia), Nhật Bản…

 

Minh Phương

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản