Agribank chi nhánh Lý Thường Kiệt được vinh danh

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2015, Agribank chi nhánh Lý Thường Kiệt (quận 10, TP Hồ Chí Minh) đã vinh dự đứng trong TOP 100 doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh được UBND TP Hồ Chí Minh trao tặng. Đây là những doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của TP Hồ Chí Minh.


Chia sẻ niềm vui này, ông Vũ Hồng Dụ, Giám đốc Agribank chi nhánh Lý Thường Kiệt cho biết: “Dù ngành ngân hàng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng nền kinh tế nói chung, nhưng thời gian qua chi nhánh vẫn tích cực đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ vốn ưu đãi cho doanh nghiệp với lãi suất thấp nhất để giúp các doanh nghiệp phục hồi và phát triển sản xuất... 

Các doanh nhân tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh nhận bằng khen của UBND thành phố.

Không chỉ thế, Agribank chi nhánh Lý Thường Kiệt còn tham gia các công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố như trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện 115, Bệnh viện Hòa Hảo, ủng hộ xây dựng nhà tình thương, đầu tư cho giáo dục... Để đạt được kết quả này, đó là sự nỗ lực hết mình của tập thể nhân viên ngân hàng”.

Theo bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh, với sự đóng góp của các doanh nghiệp nên TP Hồ Chí Minh luôn là trung tâm kinh tế năng động của cả nước, luôn có bước phát triển kinh tế - xã hội tích cực, hàng năm đóng góp trên 20% GDP, 1/3 nguồn thu ngân sách của cả nước. Thành phố tự hào với lực lượng doanh nghiệp lớn về qui mô, luôn năng động, sáng tạo và là nơi tin cậy của nhà đầu tư trong và ngoài nước. 9 tháng năm 2015, tình hình kinh tế thành phố tiếp tục phát triển ổn định, tổng sản phẩm nội địa (GDP) trên địa bàn tăng 9,1% (cùng kỳ tăng 8,9%). Kết quả đạt được có sự đóng góp tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn.


Tin, ảnh: PV

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản