Tạm dừng kinh doanh trên một số ngõ, phố quanh chợ Hàng Bè, Hà Nội

Phường Hàng Bạc (Hà Nội) yêu cầu dừng hoạt động kinh doanh tại các tuyến phố Gia Ngư, ngõ Cầu Gỗ, ngõ Trung Yên kể từ 0 giờ ngày 19/8/2021 cho đến khi có chỉ đạo mới của UBND TP Hà Nội. Đây là các tuyến phố nằm trong chợ Hàng Bè - điểm kinh doanh thực phẩm nổi tiếng tại khu vực phố cổ Hà Nội.

Ông Nguyễn Hồng Dũng, Chủ tịch UBND phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ký Thông báo số 625/TB-UBND về việc tạm dừng kinh doanh trên các tuyến phố Gia Ngư, ngõ Cầu Gỗ, ngõ Trung Yên (chợ Hàng Bè cũ).

Chú thích ảnh
Thực hiện giãn cách xã hội tại khu vực chợ Hàng Bè.

Theo đó, thời gian tạm ngừng hoạt động là từ 0 giờ ngày 19/8 cho đến khi có thông báo mới nhất của UBND TP Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội.

Phường Hàng Bạc yêu cầu lực lượng chức năng liên ngành tăng cường kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh của các tuyến phố trên; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Trước đó vào ngày 16/8/2021, báo Tin tức đã có chùm ảnh phản ánh việc hàng chục tấm biển quảng cáo có ghi rõ mặt hàng, số điện thoại... được các tiểu thương tại chợ Hàng Bè (Hoàn Kiếm, Hà Nội) gắn lên hàng rào phong tỏa, giúp người dân không cần vào chợ vẫn mua sắm được lương thực, thực phẩm.

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Chợ đầu mối phía Nam Hà Nội mở cửa trở lại với điều kiện phòng dịch nghiêm ngặt
Chợ đầu mối phía Nam Hà Nội mở cửa trở lại với điều kiện phòng dịch nghiêm ngặt

Sau thời gian tạm đóng cửa để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, khu vực kinh doanh rau củ quả và hàng hóa thiết yếu tại chợ đầu mối phía Nam Hà Nội sẽ bắt đầu mở cửa hoạt động trở lại từ 0 giờ ngày 20/8.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN