Hà Nội: Cách ly y tế 12 hộ dân phường Định Công liên quan đến ca F0

Ngay sau khi phát hiện có trường hợp F0 trên địa bàn, UBND phường Định Công (Hà Nội) đã lập rào chắn cách ly y tế 12 hộ dân trong ngách 9 ngõ 245 phố Định Công.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội xác nhận thông tin về việc phường đã lập rào chắn cách ly y tế ngõ 245/120/9, với 12 hộ dân và một số phòng trọ.

Trước đó vào ngày 14/11, phường Định Công đã nhận được thông tin về ca mắc COVID-19 tên là T.Q.T, sinh năm 1996, trú tại ngõ 245 Định Công. Trạm Y tế phường đã tổ chức truy vết, xác định khẩn các trường hợp F1, F2 liên quan đến ca bệnh này, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp liên quan.

Theo Chủ tịch phường Định Công, nhằm đảm bảo công tác phòng dịch, địa phương đã phân công một tổ công tác hỗ trợ do đồng chí Phó Chủ tịch phường phụ trách, việc cung cấp nhu yếu phẩm cho các hộ dân trong vùng cách ly phải thông qua tổ công tác này.

Chú thích ảnh
UBND phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã cách ly y tế ngõ 245/120/9.
Chú thích ảnh
Khu vực này có 12 hộ dân và một số phòng trọ.
Chú thích ảnh
Nơi bị cách ly liên quan đến ca F0 sinh năm 1996 vừa được phát hiện vào ngày 14/11.
Chú thích ảnh
Việc tiếp tế nhu yếu phẩm cho người dân trong khu vực này bắt buộc thông qua tổ công tác của UBND phường Định Công nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Cận cảnh điểm cách ly y tế 12 hộ dân tại ngõ 245 phường Định Công.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thông báo về việc tạm thời cách ly y tế được cán bộ phường Định Công dán tại nhiều khu vực nhằm giúp người dân nắm được thông tin, chủ động phòng trách dịch COVID-19.

  

Lan Anh/Báo Tin tức
Phun khử khuẩn tại 'ổ dịch' nóng nhất Hà Nội
Phun khử khuẩn tại 'ổ dịch' nóng nhất Hà Nội

Ổ dịch COVID-19 Phú Đô (Hà Nội) tiếp tục nóng, cơ quan chuyên môn nhận định, chuỗi lây nhiễm này diễn biến phức tạp, có thể phát sinh thêm nhiều ca trong thời gian tới. Ban Chỉ huy quân sự phường Phú Đô đã sử dụng xe máy phun khử khuẩn lưu động tiến hành phun khử khuẩn các ngõ đang bị phong tỏa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN