UEF trao học bổng cho hơn 1000 tân sinh viên

Trong lễ khai giảng năm học mới 2016 -2017 ngày 23/9, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP Hồ Chí Minh (UEF) đã trao hơn 1000 suất học bổng cho sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong kỳ tuyển sinh 2016 với tổng giá trị học bổng trên 23 tỉ đồng.

Theo đó, trong năm học đầu tiên, 38 sinh viên nhận được học bổng 100% với trị giá khoảng 60 triệu đồng/suất, 381 sinh viên nhận học bổng 50% trị giá khoảng 30 triệu đồng/suất và 580 sinh viên nhận học bổng 25% trị giá khoảng 15 triệu đồng/suất. Ngoài ra, UEF còn trao 24 suất học bổng tài năng cho sinh viên các khóa với tổng trị giá 240 triệu đồng cùng nhiều suất học bổng khuyến khích dành cho cán bộ Đoàn hội hoạt động tích cực và học bổng dành cho câu lạc bộ. Tổng trị giá học bổng trao tặng đợt này gần 23 tỷ đồng.

Hơn 1000 tân sinh viên trường UEF được tặng học bổng trong năm học mới 2016 -2017.

Bên cạnh việc trao tặng các mức học bổng dành cho sinh viên, UEF còn hỗ trợ 618 suất học tiếng Anh dự bị hoàn toàn miễn phí (trị giá 6 triệu đồng/suất) nhằm giúp tân sinh viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi bước vào chương trình tiếng Anh chính thức với tổng giá trị tương đương 3,7 tỷ đồng. Đặc biệt, ngay trong lễ khai giảng, 28 doanh nghiệp cũng đã trao tặng những suất học bổng giá trị bằng tiền mặt, hiện vật cho Quỹ học bổng UEF với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng dành cho sinh viên tài năng, vượt khó học giỏi của nhà trường.


UEF là trường đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế tài chính. Theo thống kê của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp trường UEF, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu.

Đan Phương
Lễ trao học bổng "Thắp sáng tương lai"
Lễ trao học bổng "Thắp sáng tương lai"

Học bổng "Thắp sáng tương lai" dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh; có nghị lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, học khá giỏi.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN