Sẽ xử lý lãnh đạo và giáo viên Trường THCS Mỹ Lương đi lễ chùa trong giờ hành chính

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, sẽ xử lý nghiêm Hiệu trưởng, hiệu phó Trường THCS Mỹ Lương đi lễ chùa trong giờ hành chính.

Sau khi có thông tin về việc bà Trần Thị Yến, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Mỹ Lương, huyện Chương Mỹ và một số cán bộ, giáo viên đi lễ đền Bà Chúa Kho (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) vào trưa Thứ Sáu (ngày 2/3), tối 3/3, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, Phòng GD-ĐT Chương Mỹ đã ngay lập tức cử cán bộ về kiểm tra và xác minh sự việc, đồng thời báo cáo Sở GD-ĐT Hà Nội và UBND huyện Chương Mỹ sự việc trên.

Theo ông Vững, ngày 3/3, UBND huyện Chương Mỹ đã công văn chỉ đạo Trường Trung học cơ sở Mỹ Lương kiểm điểm các cán bộ, giáo viên đã vi phạm Công điện số 240/CĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký. Huyện Chương Mỹ cũng đã lập hội đồng kỷ luật để xử lý vụ việc trên.

Bà Trần Thị Yến cũng đã thừa nhận sự việc, song cho rằng, ngày 2/3, nhà trường chỉ có lịch học 1 buổi sáng, còn buổi chiều là lịch học bồi dưỡng kiến thức cho học sinh. Tuy nhiên, theo ông Vững, dù lịch học buổi chiều Thứ Sáu không phải là lịch học chính khóa mà chỉ là lớp bồi dưỡng kiến thức, nhưng việc các cán bộ, giáo viên Trường Trung học cơ sở Mỹ Lương đi lễ chùa trong giờ hành chính là không thể chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm khắc.
L.S/Báo Tin tức

Tuyển sinh

Du học

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản