Nhiều chương trình liên kết đào tạo bị dừng tuyển sinh

Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD-ĐT vừa có thông báo, tính đến tháng 3/2014 có khoảng 30 chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài của nhiều trường đã hết hạn và bị dừng tuyển sinh.


Những chương trình đã hết hạn hoặc bị dừng tuyển sinh như: Chuyên ngành Báo chí (cử nhân và thạc sĩ) liên kết với Học viện Nam Quảng (Trung Quốc) tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chuyên ngành Tài chính ngân hàng (thạc sĩ) của Học viện Ngân hàng liên kết với ĐH Birmingham.

Chuyên ngành Luật, Khoa học chính trị, Quan hệ quốc tế, Pháp ngữ và Toàn cầu hóa (thạc sĩ) của Học viện Ngoại giao liên kết với ĐH Jean Moulin.
Một số chương trình đã dừng tuyển sinh như chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường ĐH Bách khoa Hà Nội liên kết với ĐH Northcentral; Chương trình Tin học và Kỹ thuật tính toán cũng của ĐH Bách khoa Hà Nội liên kết với trường ĐH Kỹ thuật Điện St.Petecbua ngành Tin học và Kỹ thuật tính toán. ĐH Bách khoa với trường ĐH Otto-von-Guericke Magdeburg (OvGU) ngành Công nghệ Hóa học.


ĐH Công nghệ TP.HCM liên kết với trường Kinh tế và Quản trị Solvay Brussels - ĐH Libre de Bruxelles dừng tuyển sinh cấp chứng chỉ với ngành Điều hành doanh nghiệp; đồng thời, hết hạn với ngành Quản trị kinh doanh ĐH Utica.


Để biết thông tin chi tiết thêm về những chương trình bị dừng, thí sinh có thể xem tại website của Cục Đào tạo với nước ngoài: www.vied.vn.

 

L.V

loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản