Lưu ý về khối thi trong tuyển sinh ĐH, CĐ

Một trong những điểm mới của kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay là có bổ sung thêm khối A1, thi cùng đợt với khối A. Những quy định về khối thi được Bộ GD- ĐT quy định cụ thể như sau: Đối với khối thi và các môn thi của các trường, ngành không thuộc diện năng khiếu: Khối A thi các môn: Toán, Vật lí, Hóa học; Khối A1 thi các môn: Toán, Vật lí, Tiếng Anh; Khối B thi các môn: Toán, Sinh học, Hóa học; Khối C thi các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí; Khối D thi các môn: Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Đức và Tiếng Nhật).

Khối thi và môn thi của các trường, ngành năng khiếu được quy định: Khối N thi các môn: Ngữ văn, Kiến thức âm nhạc, Năng khiếu âm nhạc; Khối H thi các môn: Ngữ văn, Hội họa, Bố cục; Khối M thi các môn: Ngữ văn, Toán, Đọc, kể diễn cảm và hát; Khối T thi các môn: Toán, Sinh học, Năng khiếu thể dục thể thao; Khối V thi các môn: Toán, Vật lí, Vẽ mỹ thuật; Khối S thi các môn: Ngữ văn, 2 môn Năng khiếu điện ảnh; Khối R thi các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Năng khiếu báo chí; Khối K thi các môn: Toán, Vật lí, Kỹ thuật nghề.

Các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ thi theo phương pháp trắc nghiệm. Thời gian làm bài đối với mỗi môn thi tự luận là 180 phút và với mỗi môn thi theo phương pháp trắc nghiệm là 90 phút.

Lê Vân
loading...
loading...
Tin khác
  • Đại học Hùng Vương nhận lỗi và cam kết chấn chỉnh

    Đại học Hùng Vương nhận lỗi và cam kết chấn chỉnh

    10:26 ngày 13/03/2012

    Sau khi xảy ra vụ “giam lỏng” Đoàn công tác đến công bố quyết định kỷ luật của trường ĐH Hùng Vương, Hội đồng quản trị (HĐQT) trường đã có thông báo chính thức xin lỗi về việc để xảy ra hành vi cản trở, đồng thời cam kết chấn chỉnh các hoạt động của trường trong thời gian sớm nhất.

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản