GM Việt Nam hợp tác với trung tâm đào tạo số 1 Hàn Quốc

Ngày 29/12, Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo với đơn vị đào tạo số 1 Hàn Quốc - Trung tâm đào tạo nhân sự Followership Center. Theo đó, hai đơn vị sẽ đồng sử dụng bộ giáo trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp dành cho nhân viên văn phòng nói chung và ngành trợ lý, thư ký nói riêng trong công tác giảng dạy.

“Trong môi trường kinh doanh liên tục thay đổi, việc có thêm một trợ lý bên cạnh giúp giải quyết khối lượng công việc khổng lồ là một điều vô cùng cần thiết đối với một CEO. Một người trợ lý giỏi không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn tài năng trong tư duy và phong cách làm việc, được đào tạo bài bản đang trở thành một xu thế của thời đại mới”, ông Phạm Hoài Nam – CEO Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam cho biết.

Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo với Trung tâm đào tạo nhân sự Followership Center.


Với đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài có bề dày kinh nghiệm thực tế, cùng nội dung đào tạo được biên soạn một cách bài bản từ Hàn Quốc, chương trình giảng dạy của Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam sẽ giúp nâng cao các kỹ năng làm việc cho sinh viên mới ra trường, giúp học viên có nền tảng vững chắc để cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập. Không chỉ là trung tâm đào tạo, Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam còn là nơi cung ứng nguồn nhân sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong thời kỳ hội nhập.

Ngày 10-12/12/2014, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước, trong đó có việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng nhân sự lao động tại Việt Nam. Việc Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam kết hợp với Trung tâm đào tạo nhân sự chuyên nghiệp uy tín số 1 Hàn Quốc Followership Center để trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự cấp cao chính là một bước nhằm thực hiện mục tiêu này.

Korea Followership Center là doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo thư kí, trợ lý. Trọng tâm của Followership Center là giúp khai thác và phát triển tối đa năng lực bản thân của mỗi học viên, đồng thời cung cấp cho họ hành trang đầy đủ để có thể tự tin tìm kiếm công việc tốt, phù hợp với những kiến thức được đào tạo về chuyên ngành trợ lý, thư ký.

“Với những điểm tương đồng về văn hóa, chúng tôi tin rằng những thành công từ chương trình đào tạo nhân sự cao cấp tại Hàn Quốc cũng sẽ đạt được những hiệu quả tuyệt vời tại Việt Nam”, ông Lee Jun Ui – CEO Trung tâm đào tạo nhân sự Followership Center chia sẻ.

Hoàng Dương
loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản