Đại học Huế miễn phí đăng ký xét tuyển bổ sung

Ngày 16/8, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế cho biết, cơ sở này sẽ miễn lệ phí đăng ký xét tuyển các đợt bổ sung cho tất cả nguyện vọng vào các ngành đào tạo của Đại học Huế năm 2019.

Cụ thể, thí sinh đăng ký xét tuyển các đợt bổ sung sẽ được miễn lệ phí cho tất cả nguyện vọng vào các ngành đào tạo của Đại học Huế năm 2019. Mức phí được miễn là 30.000 đồng/1 nguyện vọng và thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nguyện vọng cũng được miễn lệ phí.

Việc miễn lệ phí được áp dụng cho cả hai phương thức xét tuyển kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 và xét tuyển kết quả học tập ở cấp trung học phổ thông (học bạ). Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung theo cả hai phương thức từ nay đến ngày 24/8.

Được biết, trong mùa tuyển sinh năm 2019 Đại học Huế tuyển sinh hơn 13.000 chỉ tiêu tại các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc; trong đó có hơn 12.386 chỉ tiêu của 135 ngành theo kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia.

Hiện tại Đại học Huế đã thông báo công bố thông tin xét tuyển bổ sung đợt một vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 với  hơn 2.880 chỉ tiêu của chín trường đại học thành viên, khoa, đơn vị trực thuộc.

Trong đó, Trường Đại học Sư phạm tuyển bổ sung 1.170 chỉ tiêu của 20 ngành; Trường Đại học Khoa học tuyển bổ sung 940 chỉ tiêu thuộc 27 ngành; Trường Đại học Y dược tuyển sinh bổ sung 50 chỉ tiêu của hai ngành; Trường Đại học Kinh tế có 110 chỉ tiêu của bốn ngành; Trường Đại học Nông lâm 445 chỉ tiêu của 21 ngành; Trường Đại học Nghệ thuật có 66 chỉ tiêu của sáu ngành. Ba đơn vị khác cũng tuyển bổ sung đợt một là Khoa Du lịch (100 chỉ tiêu), Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị (50 chỉ tiêu), Trường Đại học Luật (200 chỉ tiêu).

Đại học Huế cũng tuyển sinh hơn 400 chỉ tiêu đăng ký xét tuyển đợt ba theo phương thức xét kết quả học tập ở cấp trung học phổ thông (học bạ).

Tường Vi (TTXVN)
 Hoàng Thị Anh Thư của Đại học Huế được trao danh hiệu 'Đại sứ Văn hóa đọc tiêu biểu'
Hoàng Thị Anh Thư của Đại học Huế được trao danh hiệu 'Đại sứ Văn hóa đọc tiêu biểu'

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019” diễn ra ngày 17/5 tại Hà Nội, với sự tham dự của gần 150 đại biểu, trong đó có các em học sinh, sinh viên đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN