Bình Dương: Kéo dài thời gian nghỉ học để phòng, chống COVID-19

Ngày 15/2, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, Nguyễn Hoàng Thao đã thống nhất theo đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh kéo dài thời gian nghỉ học để phòng, chống COVID-19, đảm bảo sự an toàn cho người dân và học sinh.

Chú thích ảnh
Các trường học đẩy mạnh tổng vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng phòng học, khuôn viên trường học và bàn ghế, đồ dùng, đồ chơi của học sinh. Ảnh tư liệu: Nguyễn Văn Việt/TTXVN

Theo đó, văn bản đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cho học sinh mầm non, học sinh tiểu học nghỉ học đến hết ngày 28/2 và đi học lại từ ngày 1/3.

Học sinh, học viên trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học sẽ nghỉ đến hết ngày 21/2.

Trong thời gian học sinh không đến trường, các trường tổ chức học trực tuyến để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020-2021.

Theo Sở Y tế Bình Dương, trong 8 ngày qua, tỉnh không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Các trường hợp F1, F2 đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Huyền Trang (TTXVN)
Hà Nội xem xét cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch COVID-19 từ ngày 17/2
Hà Nội xem xét cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch COVID-19 từ ngày 17/2

Chiều 14/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có tờ trình UBND thành phố xem xét, phê duyệt cho học sinh tạm dừng đến trường, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 từ ngày 17/2 đến khi có thông báo mới của thành phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN