The Voice tập 8: Giọng ca 'phi giới tính' Trần Tùng Anh hát Opera khiến sân khấu bùng nổ

Đốt nóng sân khấu và để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là tiết mục cuối cùng của Tùng Anh - Hồng Ngọc đến từ team Thu Minh. Giọng ca "Bay" cho biết đây là một cặp đôi "quái" và rất khó để phân thắng bại.

Cả hai thể hiện ca khúc Opera mang tên "Queen of the night",  Trần Tùng Anh tiếp tục thể hiện giọng hát "phi giới tính" hòa quyện vào chất giọng cao vút của Hồng Ngọc cùng kỹ thuật điêu luyện khiến người nghe vô cùng thích thú. Một không gian đậm chất Opera tràn ngập sân khấu The Voice.


Kết thúc phần trình diễn, HLV Tóc Tiên dành sự ngưỡng mộ cho Thu Minh với hai từ "dã man" và cảm thấy ấn tượng với thí sinh Hồng Ngọc, cô chia sẻ :"Những nốt cao của em rất chắc những đoạn chuyển giọng rất mượt mà, không có lỗi".
HLV Đông Nhi trải lòng về những khó khăn khi hát Opera và "ngã mũ" trước khả năng của học trò Thu Minh.


Giọng ca “Bay” rất hãnh diện và chia sẻ: "Để hát được như ngày hôm nay, một bài hát tốt nghiệp của sinh viên Nhạc viện các em đã cố gắng rất nhiều và khi quay trở về trường, các em đã có niềm tự hào với thầy cô".


Kết quả, Thu Minh lựa chọn Tùng Anh đi tiếp vì thấy được bầu trời tiềm lực trong Trần Tùng Anh đang cần người chỉ dẫn.


Chùm ảnh tiết mục:
 

Tiết mục ngang sức ngang tài.

Thu Minh chúc mừng Hồng Ngọc và khẳng định thí sinh đã ở lại trong lòng khán giả.

  Trần Tùng Anh được chọn đi tiếp.


PT/ Báo Tin Tức
The Voice tập 8: Đông Nhi 'chơi vừa đủ' với màn đối đầu Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh
The Voice tập 8: Đông Nhi 'chơi vừa đủ' với màn đối đầu Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh

Mảnh ghép Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh của team Đông Nhi chỉ vừa đủ mang đến không khí tươi vui, rộn ràng qua ca khúc "Bài ca tuổi trẻ - Price tag". Một tiết mục như HLV Noo nhận xét, chỉ là vui mà thôi. Bản thân khán giả cũng khá ngỡ ngàng với tiết mục này, ở một vòng đối đầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN