The Voice tập 8: Sống lại bản hit 'Ta chẳng còn ai' của Phương Thanh

Hai chiến binh với giọng ca đầy nội lực Hiền Mai - Thanh Nga đã làm xuất sắc nhiệm vụ mà HLV Noo Phước Thịnh đã giao phó: Làm sống lại ca khúc "Ta chẳng còn ai" của nhạc sĩ Đức Trí và ca sĩ Phương Thanh; đồng thời tạo ra một tiết mục là dấu ấn của The Voice mùa này.

Hiền Mai, với sự tinh tế trong giọng ca, tưởng chừng sẽ bị "nuốt trọn" bởi sự hoang dã của Thanh Nga trong một ca khúc đòi hỏi nội lực: "Ta chẳng còn ai" bản hit của Phương Thanh.

Trong lúc tập luyện cố vấn âm nhạc Phương Thanh cũng bật khóc trước cảm xúc mà hai cô gái mang đến. Giọng ca "Khi giấc mơ về" chia sẻ: “Ca khúc này đã 20 năm, khi hát ca khúc này, mọi người đã mặc định cô hát nhạc thất tình, não tình, mà lúc đó Phương Thanh rất trẻ. Hôm nay, các con hát bằng nội lực, đam mê, cảm xúc quá lớn khiến cô xúc động”.

Phương Thanh còn thể hiện một đoạn trong ca khúc để mong rằng Hiền Mai - Thanh Nga thể hiện tốt hơn nữa.Bước ra sân khấu, ngoài việc khoe chất giọng "thiên phú" cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc lắng đọng và tràn ngập cảm xúc bởi giai điệu, ca từ của ca khúc đi cùng năm tháng vang lên. Một màn trình diễn khiến khán giả không thể khóc cũng không thể nói nên lời.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Đông Nhi chia sẻ: "Ở mỗi giọng hát là một thế mạnh riêng biệt. Thanh Nga có chất giọng vang sáng, Hiền Mai rất lạ, phong phú và nhiều màu sắc".  HLV Tóc Tiên lại cho rằng với ca khúc này hai thí sinh không cần hát cao như vậy và cô nghiêng về giọng hát của Hiền Mai.


Cùng thế hệ với nữ ca sĩ Phương Thanh, HLV Thu Minh chia sẻ: "Chị cảm nhận được hai em đã rất thành công và làm cho trận đấu trở nên căng thẳng. Hai em một chín một mười, ngang cơ nhau rất khó để chị lựa chọn". Tuy nhiên, HLV này cũng cho rằng hai thí sinh hát chưa thật sự cảm xúc.


HLV Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến Phương Thanh đã chỉ dạy hai học trò của mình và cuối cùng anh quyết định lựa chọn Hiền Mai đi tiếp.

Chùm ảnh tiết mục:Một Hiền Mai tinh tế và một Phương Nga hoang dã, nhưng họ đã tạo được thế cân bằng, giằng xé đến "ngộp thở" cho tiết mục.

Hiền Mai với những sự thay đổi khẩu hình đã làm nên phong cách riêng và biến hoá của mình.

Thanh Nga thì đầy nội lực, mạnh mẽ và hoang dã.

Chiến thắng thuộc về Hiền Mai, nhưng Thanh Nga sau đó đã được HLV Noo cứu để đi tiếp.


PT/ Báo Tin Tức
The Voice tập 8: Đông Nhi 'chơi vừa đủ' với màn đối đầu Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh
The Voice tập 8: Đông Nhi 'chơi vừa đủ' với màn đối đầu Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh

Mảnh ghép Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh của team Đông Nhi chỉ vừa đủ mang đến không khí tươi vui, rộn ràng qua ca khúc "Bài ca tuổi trẻ - Price tag". Một tiết mục như HLV Noo nhận xét, chỉ là vui mà thôi. Bản thân khán giả cũng khá ngỡ ngàng với tiết mục này, ở một vòng đối đầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN