The Voice tập 8: Cặp tình nhân Bảo Trâm – Duy Anh khiến Thu Minh 'lắng đọng'

Cặp đôi cuối cùng của team Đông Nhi là Bảo Trâm - Duy Anh. Với ca khúc "Dù tình phôi pha", một bản ballad ngọt ngào đã được cả hai thể hiện bằng chất giọng truyền cảm. Cả trường quay như "tan chảy" và lắng đọng với cảm xúc mà Bảo Trâm - Duy Anh mang đến.

Chất giọng nam cao rất đẹp là thế mạnh của Duy Anh, nhưng sự rụt rè lại là điểm yếu của chàng thí sinh này trong vòng đối đầu. Nhất là khi đối thủ chính là cô gái đầy bản lĩnh Thái Bảo Trâm, người đã quyết tâm giảm cân, lấy lại hình thể để trở lại The Voice trong một tâm thế vững vàng hơn.


Tuy nhiên, với "vai" cặp tình nhân trên sân khấu, day dứt với nỗi đau, chia xa, ân hận thì cả hai đã làm tốt.
HLV Thu Minh chia sẻ đây là một cặp tình nhân "yêu nhau lắm cắn nhau đau" diễn với nhau rất tình cảm và quá quyện vào nhau, nên rất tách  riêng được là ai tốt hơn ai, chỗ nào là màu sắc của ai. Tuy nhiên, đây chính là sắc màu của team Đông Nhi, rất tình cảm, hạnh phúc mùi mẫn.


Đó cũng là cảm nhận của HLV Tóc Tiên, HLV này còn cho rừang, hai thí sinh vẫn chưa hết sức của mình và nếu được lựa chọn cô thích Bảo Trâm.


HLV Noo Phước Thịnh cảm thấy rất thoải mái với những nốt cao của Duy Anh.


Riêng HLV Đông Nhi cho rằng Bảo Trâm không đơn thuần là thí sinh, ca sĩ mà đã trở thành hình tượng để mọi người nhìn vào lấy cảm hứng, trong đó có cô. Vô cùng bối rối nhưng Đông Nhi đã quyết định lựa chọn Bảo Trâm đi tiếp.


Chùm ảnh tiết mục:Chất giọng tốt, nhưng chính sự rụt rè và chưa hết mình, chưa có tinh thần đối đầu đã khiến Duy Anh không thể toả sáng.

HLV Đông Nhi nhận xét Bảo Trâm chính là niềm cảm hứng, động lực cho nhiều người, trong đó có mình.

Chiến thắng đã thuộc về cô gái Thái Bảo Trâm.


PT. Ảnh: BTC
Hot: Trực tiếp tập 8 The Voice- Giọng hát Việt 2017-  khi Opera và 'Ta chẳng còn ai' cùng bùng nổ
Hot: Trực tiếp tập 8 The Voice- Giọng hát Việt 2017- khi Opera và 'Ta chẳng còn ai' cùng bùng nổ

"Chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, khen - chê và thậm chí lên tiếng của những "người làm chuyên môn", hay có thể có những phản bác phần trình diễn từ những định kiến xưa cũ mặc định một tác phẩm cổ điển không được phép làm khác đi cũng là lẽ thường tình", cố vấn Nguyễn Trần Trung Quân tiên đoán về tiết mục đối đầu có thể gây tranh cãi tối nay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN