The Voice tập 8: Đông Nhi 'chơi vừa đủ' với màn đối đầu Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh

Mảnh ghép Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh của team Đông Nhi chỉ vừa đủ mang đến không khí tươi vui, rộn ràng qua ca khúc "Bài ca tuổi trẻ - Price tag". Một tiết mục như HLV Noo nhận xét, chỉ là vui mà thôi. Bản thân khán giả cũng khá ngỡ ngàng với tiết mục này, ở một vòng đối đầu.

HLV Tóc Tiên nhận xét phần trình diễn đầy năng lượng, nhưng do  quá năng lượng nên đôi lúc sẽ bị dư và chưa có sự kết nối giữa 3 thí sinh.


HLV Thu Minh cảm thấy vui nhộn và cuốn hút. HLV  Noo Phước Thịnh cho rằng đây là "ván bài liều" của Đông Nhi vì bản thân anh chỉ cảm thấy vui.
HLV Đông Nhi chia sẻ 3 trò cưng đã mang đến một tiết mục rất ý nghĩa và để mọi người hưng phấn nghiệm lại tuổi trẻ của mình. Kết quả, giọng ca "Khóc" lựa chọn Ngọc Kayla đi tiếp.


Chùm ảnh tiết mục:


Tiết mục có phần giống với một màn trình diễn của 3 sinh viên đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, mà không thấy một sự chín chắn nào của nghề, như HLV Noo đã "phê bình".

Ngọc Kayla có phần nổi trội hơn nên đã chiến thắng để đi tiếp.


PT/ Báo Tin Tức
The Voice tập 8: Cặp tình nhân Bảo Trâm – Duy Anh khiến Thu Minh 'lắng đọng'
The Voice tập 8: Cặp tình nhân Bảo Trâm – Duy Anh khiến Thu Minh 'lắng đọng'

Cặp đôi cuối cùng của team Đông Nhi là Bảo Trâm - Duy Anh. Với ca khúc "Dù tình phôi pha", một bản ballad ngọt ngào đã được cả hai thể hiện bằng chất giọng truyền cảm. Cả trường quay như "tan chảy" và lắng đọng với cảm xúc mà Bảo Trâm - Duy Anh mang đến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN