The Voice 2017 vòng liveshow: Đào Tín khiến cả HLV cũ lẫn mới 'nhảy tưng tưng', nhưng vẫn phải dừng bước

Đào Tín thể hiện ca khúc "Quá khứ còn lại gì" - bản hit của Rocker Nguyễn. Anh mang đến một bản phối mới mẻ khi vừa hát vừa chơi đàn ghita. Đặc biệt, Đào Tín còn làm sân khấu "bùng nổ" khi đọc rap, thể hiện vũ đạo quyến rũ và khả năng làm chủ sân khấu rất tốt. Tóc Tiên và Thu Minh còn nắm tay nhau và nhún nhảy theo tiết mục của Đào Tín.

HLV Đông Nhi chia sẻ: "Phần trình diễn của Đào Tín sáng bừng sân khấu, bạn xuất hiện trong hình ảnh rất lãng tử những câu hát chuẩn xác, Nhi rất thích phần mở của bạn. Sau đó bạn tiến ra cùng vũ đoàn làm khuấy động sân khấu, như thế này mới chính là Đào Tín".


HLV Noo chia sẻ: "Bạn hát tuyệt vời, khuấy động sân khấu cùng những bước nhảy chính xác nhịp nhưngđiều quan trọng là phải có sự tiết chế phải làm chủ được âm nhạc, không được để sự máu lửa cuốn mình đi".
HLV Thu Minh đồng tình với ý kiến của Noo Phước Thịnh, nhưng bênh thí sinh cũ rằng: "Đây là sân khấu Giọng hát Việt, mình hát vẫn phải tốt đó là điều khó khăn cho các em. Tuy nhiên, ai mà chịu nổi cả chị và chị Tiên đều phải đứng lên nhảy, em có sự hưng phấn quá cho nên lỗi này chắc chị với Tiên phải nhận rồi". 


Quay trở lại nhận xét Đào Tín, HLV Thu Minh chia sẻ: "Thú thật chị rất mừng, bởi chị không biết em về với chị Tiên thì em sẽ làm gì trong buổi tối ngày hôm nay, chị phải cám ơn Tóc Tiên vì vẫn giữ cho em hình tượng mà chị em mình gầy dựng ngay ban đầu, nhưng phải nói là tốt hơn và hay hơn nhiều".


HLV Tóc Tiên chia sẻ cô làm được mới dám cứu Đào Tín và thở phào nhẹ nhõm vì đang đi đúng hướng với học trò cũ của Thu Minh. Tuy nhiên, đến phút cuối phải đưa ra lựa chọn giữa Đào Tín và Phương Mai, HLV Tóc Tiên vẫn quyết định chọn Phương Mai. Hotboy một lần nữa phải dừng bước.


Chùm ảnh tiết mục:

Đào Tín đã có một bước tiến bộ rõ rệt trong phong cách, giọng hát; tuy nhiên đã không thể đi tiếp.

HLV Thu Minh và Tóc Tiên đều phát cuồng trong phần trình diễn của Đào Tín.

HLV Đông Nhi hào hứng chia sẻ là Đào Tín xuất hiện làm sáng bừng cả sân khấu.

Duy nhất có HLV Noo Phước Thịnh muốn Đào Tín phải tiến bộ nữa, nỗ lực nữa.


PT/ Báo Tin Tức
The Voice 2017 vòng liveshow: Anh Tú tự tiết chế, biến mình thành chàng trai nhu mì trên sân khấu với 'Ánh nắng của anh' của Khắc Hưng
The Voice 2017 vòng liveshow: Anh Tú tự tiết chế, biến mình thành chàng trai nhu mì trên sân khấu với 'Ánh nắng của anh' của Khắc Hưng

Hotboy Anh Tú mang đến ca khúc "Ánh nắng của anh", không gian nhẹ nhàng lãng mạn bao trùm cả sân khấu. Đặc biệt, học trò Đông Nhi còn trổ tài chơi Piano một sự "lột xác"với hình ảnh lãng tử, cả trường quay còn hát theo Anh Tú trên sân khấu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN