The Voice 2017 vòng liveshow: Phương Mai dũng cảm mang hit 'Ánh sáng đời tôi' của Thu Minh lên sân khấu

Phương Mai dù không nhận được lượng bình chọn cao từ khán giả, nhưng đã nhận được vé đi tiếp vòng trong từ HLV Tóc Tiên nhờ giọng hát tốt, nội lực và kỹ thuật.

Thí sinh tiếp theo, Phương Mai (MSBC 14) của team Tóc Tiên, với câu chuyện về một tinh yêu không thể đến được với nhau "Ánh sáng đời tôi".

Khi anh đã bước đi chẳng quay trở về,
Nghe như trong lòng em băng giá tái tê.
Em mới hay rằng trái tim đã hiến dâng người.
Đời em vô nghĩa khi lìa xa, người ơi!

Cơn giông tố thoáng qua rồi sẽ phai tàn.
Xin bao dung để tình yêu mãi chứa chan.
Cõi thiên đường sẽ hoang tàn nếu vắng anh.
Ngàn trăng sao nhớ anh đêm đêm.


Ca khúc này đã từng khiến HLV Thu Minh rơi nước mắt khi hát và lần này, với Phương Mai, dù không phải quá dữ dội khi thể hiện, nhưng nỗi đau, sự day dứt của nỗi đau chia lìa mà người con gái trong ca khúc phải chịu đựng đã được thí sinh lột tả khá thành công. HLV Tóc Tiên đã không ngừng thể hiện sự hài lòng với phần trình diễn của thí sinh mình và thậm chí đã đứng lên vỗ tay khi kết thúc ca khúc.HLV Thu Minh,người đã từng gắn bó với ca khúc này, là người chia sẻ đầu tiên, với cảm nhận của một khán giả ngồi nghe hát, HLV Thu Minh thấy rất xúc động, HLV Thu Minh cũng chia sẻ cô rất xúc động vì Phương Mai là người cầu tiến, biết lắng nghe và biết tiếp thu.

HLV Noo lại khen sự lễ phép, ngoan ngoãn của Phương Mai trong cuộc sống và trên sân khấu. HLV Noo chia sẻ Phương Mai khiến anh đôi lúc thấy hình ảnh của Thu Minh khi hát, tuy nhiên, cần đầu tư hơn nữa cho câu hát đầu tiên để tạo cảm xúc mạnh hơn nữa cho khán giả.

HLV Đông Nhi gọi việc cho Phương Mai hát ca khúc này của HLV Tóc Tiên là một chiêu bài để lấy cảm tình của khán giả và HLV Tóc Tiên đã thành công. HLV Đông Nhi cho rằng, khi Phương Mai xuất hiện trong làn khói trắng "ôi thôi, tuyệt vời".

HLV Tóc Tiên vẫn muốn Phương Mai phải thể hiện tốt hơn nữa, nhưng việc dám hát một bài quá khó trước chính chủ nhân của nó, thì Phương Mai đã trở thành thí sinh dũng cảm nhất đêm nay rồi.

Không có được lượng bình chọn cao từ khán giả, dù là một tiết mục đẹp và xúc động, nhiều kỹ thuật của đêm liveshow, nhưng Phương Mai đã may mắn được HLV Tóc Tiên chọn đi tiếp.

Chùm ảnh tiết mục:

Phương Mai là một thí sinh chất lượng của The Voice năm nay, dù không hội tụ những yếu tố gây hot với truyền thông.


PT/Báo Tin Tức
The Voice 2017 vòng liveshow: Huyền Dung thoát bóng công chúa ballad, giành lượng bình chọn kỷ lục
The Voice 2017 vòng liveshow: Huyền Dung thoát bóng công chúa ballad, giành lượng bình chọn kỷ lục

Huyền Dung (MSBC 09) quyết định thoát khỏi cái bóng "công chúa Ballad" để biến hoá trong "I love you" (Em yêu anh). Màn lột xác thành công với sự táo bạo của HLV Đông Nhi và thí sinh Huyền Dung đã khiến sân khấu nóng bỏng trong phần thi đêm nay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN