The Voice 2017 vòng liveshow: Dương Thuận khiến 'Chí Phèo' trở nên phê pha hơn nhiều

Từng rất nổi tiếng tại Sing My Song, là sáng tác của chàng hoàng tử Bùi Công Nam, lần này "Chí Phèo" được Dương Thuận (MSBC: 15) mang tới The Voice với một phiên bản rất mới, "phê pha" hơn khá nhiều, có chút gì rất "du ca" của nhạc sĩ Trần Tiến.

Thoát khỏi cái bóng của thần tượng Tuấn Hưng một cách dứt khoát, Dương Thuận lớn lên rõ rệt trong từng tập của The Voice. Trong vòng liveshow này, với chiếc áo khoác vô cùng sặc sỡ, với sự tự tin và tự tại trên sân khấu, càng chứng minh việc là Dương Thuận là một quyết định đúng đắn thế nào của Dương Thuận và HLV Tóc Tiên.HLV Thu Minh khen Dương Thuận là một thí sinh có bản lĩnh, có tố chất nghệ sĩ, có đam mê; khi đã lên sân khấu dường như chỉ biết tới hát và không quan tâm tới điều gì. HLV Thu Minh cũng thừa nhận Dương Thuận hát tốt, phong thái trình diễn cũng tốt.

HLV Noo cũng không ngớt lời khen với Dương Thuận: "Khi hát ca khúc này em lại phát huy cái chất trong người của mình, thần thái em thể hiện cũng rất tốt".

HLV Đông Nhi kêu gọi khán giả dành tràng vỗ tay sung hơn nữa cho Dương Thuận và chia sẻ: "Em rất tự tin giữ được phong thái đĩnh đạc, bản lĩnh và xử lý sân khấu vô cùng chuyên nghiệp, Nhi đánh giá cao phần huýt sáo đầu bài rất sáng tạo, thông minh".

HLV Tóc Tiên vẫn muốn Dương Thuận phải tốt hơn nữa và chia sẻ Dương Thuận và HLV đã giận dỗi nhau vì HLV muốn Dương Thuận hát bài khác, đúng với màu giọng của Thuận hơn, nhưng thí sinh vẫn kiên quyết chọn ca khúc này. "Tuy nhiên Dương Thuận đã chứng minh là mình đúng với lựa chọn này", HLV Tóc Tiên thừa nhận.

Là thí sinh dự thi đầu tiên, nhưng cũng là thí sinh trình bày tốt nhất, gần như không bị nhận lời chê nào của 4 HLV, nên Dương Thuận cũng là thí sinh có lượng bình chọn cao nhất của team Tóc Tiên từ khán giả. Dương Thuận được đi tiếp vào vòng trong.

Chùm ảnh tiết mục:

Với trang phục đẹp, phong cách trình diễn ấn tượng, bản phối nhiều sáng tạo, Dương Thuận là một trong những thí sinh sáng nhất đêm liveshow đầu tiên và là thí sinh đi tiếp của team Tóc Tiên.


PT/ Báo Tin Tức

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản