The Voice 2017: Huyền Dung đi tiếp cùng Đông Nhi, HLV Noo cứu luôn Thu Hà

Team Đông Nhi là màn "so găng" của Thu Hà và Huyền Dũng, hai giọng ca nội lực sở hữu quãng cao khiến người nghe "nổi da gà". Thu Hà thể hiện ca khúc Blue Jazz "Tôi là ai" với một hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy, trong khi đó Huyền Dung ngọt ngào, cảm xúc với "Tiếng đêm".

Với "Tiếng đêm" của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cô gái miền Trung Huyền Dung có cả tài và sắc, dù hát rất chắc, kỹ thuật; nhưng nhiều lúc có những lúc hát bị "bết" khiến người nghe rất mệt- điều mà cố vấn Thanh Hà cũng đã góp ý với cô. Bên cạnh đó, cảm xúc của Huyền Dung trong ca khúc này chưa thực sự rõ nét, cô hát hơi bị "lạnh".

Là thí sinh được cứu trở lại, Thu Hà dường như đã biết giành lấy cơ hội này để toả sáng từ phong thái trên sân khấu, sự biến hoá trong giọng hát khi bước vào phần thi. Tuy nhiên, chính sự nôn nóng và cảm xúc quá dâng trào lại khiến Thu Hà bị "lỡ" nhịp trong ca khúc và không thể hiện tốt được phần thi của mình.


HLV Tóc Tiên khen dành cho ban nhạc, bản phối mà HLV Đông Nhi chọn cho 2 thí sinh. HLV Tóc Tiên khen Huyền Dung hát ổn định ở quãng cao, tròn trịa, nhưng đoạn đầu hát mờ, khó nghe. Với Thu Hà, HLV Tóc Tiên cho rằng dường như Thu Hà đang mặc cái áo quá rộng với mình, cả ở trang phục, ca khúc.

HLV Thu Minh lại cho rằng, "áo" của Thu Hà không quá rộng, cô chỉ có sự kiểm soát không tốt vì quá cảm xúc, nên không giữ được cột hơi khi hát.

HLV Noo chia sẻ là hai thí sinh đã một 9, một 10 trong tiết mục này.

HLV Đông Nhi quyết định chọn Huyền Dung, với rất nhều nuối tiếc của Thu Hà và của chính Đông Nhi.Ngay lúc đó, HLV Noo đã ra tay, cứu Thu Hà và quyết định "cân hết" để làm Thu Hà toả sáng trong những vòng tiếp theo.

Chùm ảnh tiết mục:

Huyền Dung hát tốt, vững vàng; nhưng lại thiếu sự rõ lời và cũng như hơi quá "lạnh" trên sân khấu, nên chưa thật sự thuyết phục hoàn toàn.

Thu Hà quá bị cảm xúc lấn át nên đã không thể hiện tốt ca khúc. HLV Đông Nhi chọn Huyền Dung đi tiếp.

HLV Noo bấm nút cứu Thu Hà và khẳng định mình có thể làm được mọi điều để Thu Hà toả sáng.

HLV Đông Nhi hạnh phúc khi thí sinh của mình được cứu.


PT/ Báo Tin Tức

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản