The Voice 2017: Màn chia tay đẫm nước mắt của team Thu Minh, Trần Tùng Anh tiếp tục hành trình

Phần thi của team Thu Minh với giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh và Mỹ Linh đã kết thúc đẫm nước mắt.

Trần Tùng Anh tiếp tục hát giọng nữ với "Gửi anh xa nhớ". Với ca khúc này, dù vẫn là giọng nữ nhưng sự tinh tế trong giọng ca của Trần Tùng Anh đã lên một bậc, sự trong vắt, những quãng cao chói vói của chất Opera, đã khiến ca khúc nhận được những tràng vỗ tay liên tiếp của khán giả.

Với Mỹ Linh, giọng ca lại thật sự "nam tính" với "Tâm sự người lạ". Hai thi sinh là hai màu sắc đối lập, nhưng lại là hai mảnh ghép đẹp cuối cùng của team Thu Minh. Đúng như Thu Minh chia sẻ, với team Thu Minh, không có gì là an toàn và dễ dàng với mỗi phần thi.HLV Tóc Tiên chia sẻ, quá khó để chọn lựa cho HLV Thu Minh. Với Tùng Anh, vẫn là giọng nữ, nhưng chất giọng, tình cảm đều rất tuyệt vời, hát một bản hit khủng mà đã hát rất thành công. Mỹ Linh cần có thêm chút cố gắng nữa.

HLV Noo thì thấy hụt hẫng vì Trần Tùng Anh không hát giọng nam và cho rằng Tùng Anh lại mặc áo quá rộng.

HLV Tóc Tiên và Noo quay sang "cãi cọ" với nhau vì người khen, kẻ chê.

HLV Đông Nhi "dàn hoà" rằng Tùng Anh là giọng ca phi giới tính và bạn ấy được quyền thể hiện cái giọng hát đó. HLV Đông Nhi cho rằng Mỹ Linh đã đàn bà hơn trong ca khúc này, nhưng phong độ lại không ổn định trong ca khúc này. HLV Đông Nhi cũng muốn Tùng Anh phải có sắc thái riêng hơn nữa.

HLV Thu Minh khẳng định, Tùng Anh muốn khẳng định mình là một giọng ca phi giới tính có đẳng cấp, có học thức; không phải giải trí đơn thuần và nhắc thí sinh hãy nhớ lời khuyên của Đông Nhi, đến một ngày cất giọng lên thì người nghe biết ngay đó là Tùng Anh. HLV Thu Minh muốn Mỹ Linh thoát xác.

Cả team Thu Minh đều rơi nước mắt, từ HLV đến thí sinh vào giờ phút chia tay, khiến khán giả cũng phải rơi lệ. HLV Thu Minh đưa ra quyết định chọn Trần Tùng Anh.

Chùm ảnh tiết mục:

Trần Tùng Anh khẳng định con đường trở thành một giọng ca phi giới tính có trình độ, đẳng cấp; không phải là giải trí, như lời HLV Thu Minh.

Mỹ Linh mạnh mẽ và nội lực.

Quá nhiều nước mắt để chia tay.

HLV Thu Minh quá đau lòng phải đưa ra quyết định, chị chọn Trần Tùng Anh đi tiếp.


PT/ Báo Tin Tức
Hot: Trực tiếp tập cuối vòng Đo ván The Voice- Giọng hát Việt 2017- Thí sinh thi nhau cover các bản hit
Hot: Trực tiếp tập cuối vòng Đo ván The Voice- Giọng hát Việt 2017- Thí sinh thi nhau cover các bản hit

Trần Tùng Anh hát giọng nữ bản hit "Gửi anh xa nhớ" của Bùi Bích Phương, khiến các HLV quay sang "mâu thuẫn" với nhau. Búp bê Hiền Hò thể hiện hit của nữ ca sĩ Phương Thanh "Lang thang". Minh Trí điềm đạm với ca khúc "Lá diêu bông" lâu lắm mới trở lại sân khấu âm nhạc Việt... Tối nay, The Voice tập cuối vòng đo ván là những tiết mục đáng để mong chờ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN