The Voice 2017: Ali Hoàng Dương khẳng định đẳng cấp, là ứng viên ngôi quán quân

Ali Hoàng Dương chững chạc, vững vàng; không cần quá "dụng công", cũng không cần quá "nhiều sức" trong ca khúc "Let me love you" vẫn có thể chinh phục HLV Thu Minh với điểm số 55 và lượng bình chọn hơn 70%. Đây là ứng viên nặng ký nhất hiện nay cho ngôi vị quán quân của The Voice 2017.

Nếu còn một chút gì nghi ngờ về sự chuyên nghiệp và con đường thành công rộng mở của Ali Hoàng Dương trước đây, thì sau phần trình diễn đêm bán kết,  mọi khán giả đã  hoàn toàn bị thuyết phục hoàn toàn.

Một phần trình diễn vững vàng, chững chạc và chuyên nghiệp, không cần nhảy quá dữ dội hay bộc lộ quá nhiều "mảng miếng", mà mang phong cách của một ngôi sao trên sân khấu.
 HLV Noo một lần nữa nhấn mạnh, đây không phải thi mà là diễn. HLV Tóc Tiên thì khẳng định, Ali Hoàng Dương không nổi tiếng thì "hơi phí".

HLV Thu Minh khẳng định, HLV này vẫn muốn thí sinh của mình chinh phục khán giả bằng giọng hát trước đã rồi sau mới nói tới nhảy. Ali là số hiếm, có cả giọng hát và khả năng nhảy; tuy nhiên sẽ cần nỗ lực hơn nữa để thật sự thành công, chuyên nghiệp và xứng đáng với kỳ vọng của cuộc thi cũng như của khán giả.

Ali cũng là thí sinh duy nhất của vòng bán kết nhận được 55 điểm của HLV và đồng thời nhận được lượng bình chọn cao nhất của khán giả, tiếp tục đi vào vòng chung kết.

Những hình ảnh tiết mục:


Ali không nổi tiếng thì "hơi phí", đó là nhận xét của HLV Tóc Tiên.

HLV Thu Mịnh cho rằng Ali có đủ cả giọng hát, khả năng vũ đạo và những yếu tố để thành công khi bước ra khỏi cuộc thi.


PT/ Báo Tin Tức
 • The Voice 2017: Anh Đức làm mới quan họ Bắc Ninh "Người ở đừng về"

  The Voice 2017: Anh Đức làm mới quan họ Bắc Ninh "Người ở đừng về"

  Thí sinh của team Thu Minh- Anh Đức phải dừng chân, dù hơn 2 HLV khen đủ đẳng cấp của một nghệ sĩ và được HLV Thu Minh nhận định là "yếu tố" giọng hát mà cuộc thi "Giọng hát Việt" nhắm tới. Không ngạc nhiên, bởi nếu so với Ali Hoàng Dương- một ca sĩ dường như đã thành danh dù còn đang trong cuộc thi, thì khả năng cạnh tranh để đến ngôi quán quân của Anh Đức "mờ" hơn hẳn.

 • Hot: Trực tiếp The Voice vòng bán kết

  Hot: Trực tiếp The Voice vòng bán kết

  The Voice - Giọng hát Việt 2017 tối nay là vòng Bán kết với top 8: Ali Hoàng Dương, Anh Đức (team Thu Minh), Hiền Hồ, Phương Mai (team Tóc Tiên), Anh Đạt, Hiền Mai (team Noo Phước Thịnh), Anh Tú, Han Sara (team Đông Nhi).

 • The Voice tối nay: Ali Hoàng Dương hát hit Justin Bieber, Han Sara chuyển sang nhạc Trịnh

  The Voice tối nay: Ali Hoàng Dương hát hit Justin Bieber, Han Sara chuyển sang nhạc Trịnh

  Trải qua một chặng đường dài với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã đi đến vòng Bán kết với top 8: Ali Hoàng Dương, Anh Đức (team Thu Minh), Hiền Hồ, Phương Mai (team Tóc Tiên), Anh Đạt, Hiền Mai (team Noo Phước Thịnh), Anh Tú, Han Sara (team Đông Nhi).

 • The Voice 2017: Ali Hoàng Dương hát sâu, được Noo Phước Thịnh nhận là đồng nghiệp

  The Voice 2017: Ali Hoàng Dương hát sâu, được Noo Phước Thịnh nhận là đồng nghiệp

  Mang lên sân khấu một ca khúc rất mới, Ali Hoàng Dương đã khiến ca khúc này trở thành bản hit của riêng mình. HLV Noo nhận Ali là đồng nghiệp kể từ đây và khẳng định, sẽ có một sự nghiệp âm nhac mang tên Ali Hoàng Dương, không lẫn với ai cả. Với vẻ ngoài của một ca sĩ thị trường "chính hiệu", Ali đã không khó khăn nhận được lượng bình chọn hơn 64%, giành vé đi tiếp từ khán giả.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản