The Voice 2017: Ali Hoàng Dương khẳng định đẳng cấp, là ứng viên ngôi quán quân

Ali Hoàng Dương chững chạc, vững vàng; không cần quá "dụng công", cũng không cần quá "nhiều sức" trong ca khúc "Let me love you" vẫn có thể chinh phục HLV Thu Minh với điểm số 55 và lượng bình chọn hơn 70%. Đây là ứng viên nặng ký nhất hiện nay cho ngôi vị quán quân của The Voice 2017.

Nếu còn một chút gì nghi ngờ về sự chuyên nghiệp và con đường thành công rộng mở của Ali Hoàng Dương trước đây, thì sau phần trình diễn đêm bán kết,  mọi khán giả đã  hoàn toàn bị thuyết phục hoàn toàn.

Một phần trình diễn vững vàng, chững chạc và chuyên nghiệp, không cần nhảy quá dữ dội hay bộc lộ quá nhiều "mảng miếng", mà mang phong cách của một ngôi sao trên sân khấu.
 HLV Noo một lần nữa nhấn mạnh, đây không phải thi mà là diễn. HLV Tóc Tiên thì khẳng định, Ali Hoàng Dương không nổi tiếng thì "hơi phí".

HLV Thu Minh khẳng định, HLV này vẫn muốn thí sinh của mình chinh phục khán giả bằng giọng hát trước đã rồi sau mới nói tới nhảy. Ali là số hiếm, có cả giọng hát và khả năng nhảy; tuy nhiên sẽ cần nỗ lực hơn nữa để thật sự thành công, chuyên nghiệp và xứng đáng với kỳ vọng của cuộc thi cũng như của khán giả.

Ali cũng là thí sinh duy nhất của vòng bán kết nhận được 55 điểm của HLV và đồng thời nhận được lượng bình chọn cao nhất của khán giả, tiếp tục đi vào vòng chung kết.

Những hình ảnh tiết mục:


Ali không nổi tiếng thì "hơi phí", đó là nhận xét của HLV Tóc Tiên.

HLV Thu Mịnh cho rằng Ali có đủ cả giọng hát, khả năng vũ đạo và những yếu tố để thành công khi bước ra khỏi cuộc thi.


PT/ Báo Tin Tức
The Voice 2017: Anh Đức làm mới quan họ Bắc Ninh "Người ở đừng về"
The Voice 2017: Anh Đức làm mới quan họ Bắc Ninh "Người ở đừng về"

Thí sinh của team Thu Minh- Anh Đức phải dừng chân, dù hơn 2 HLV khen đủ đẳng cấp của một nghệ sĩ và được HLV Thu Minh nhận định là "yếu tố" giọng hát mà cuộc thi "Giọng hát Việt" nhắm tới. Không ngạc nhiên, bởi nếu so với Ali Hoàng Dương- một ca sĩ dường như đã thành danh dù còn đang trong cuộc thi, thì khả năng cạnh tranh để đến ngôi quán quân của Anh Đức "mờ" hơn hẳn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN