The Voice 2017: Anh Đức làm mới quan họ Bắc Ninh "Người ở đừng về"

Thí sinh của team Thu Minh- Anh Đức phải dừng chân, dù hơn 2 HLV khen đủ đẳng cấp của một nghệ sĩ và được HLV Thu Minh nhận định là "yếu tố" giọng hát mà cuộc thi "Giọng hát Việt" nhắm tới. Không ngạc nhiên, bởi nếu so với Ali Hoàng Dương- một ca sĩ dường như đã thành danh dù còn đang trong cuộc thi, thì khả năng cạnh tranh để đến ngôi quán quân của Anh Đức "mờ" hơn hẳn.

Anh Đức  mang tới một làn điệu dân ca quan họ "Người ở đừng về" được làm mới, đầy hiện đại với phần hỗ trợ của những nhạc cụ hiện đại. Thật sự là một tiết mục đáng xem với sự sáng tạo có thể coi là "vô tận" của HLV Thu Minh với những thí sinh của mình.

Không còn sự ngọt ngào, da diết của làn điệu dân ca; cách hát nhạc quốc tế được Anh Đức đưa vào đã làm ca khúc mang một màu sắc quá mới, rất thú vị và khá chinh phục người nghe.HLV Đông Nhi khen Anh Đức như là cá gặp nước khi được thả về với jazz, hát rất tự nhiên, ung dung, không còn gì là thi cả. Cách hát tinh tế của Anh Đức đã chạm tới người nghe.

HLV Tóc Tiên khen mọi nguyên liệu vào tay Anh Đức đều trở thành món ăn của riêng Anh Đức và muốn gọi Anh Đức là một nghệ sĩ vì chất nghệ sĩ trong Anh Đức quá lớn; nghe tiết mục này tưởng như lạc vào một phòng trà và đang nghe nghệ sĩ hát.

HLV Thu Minh chia sẻ, những người hát blue jazz phải là nghệ sĩ, có tài năng và đây là thiên phú. Anh Đức nhỏ tuổi nhưng chọn cho mình con đường khó và đã biến mọi dòng nhạc vào tay mình đều mang bản sắc của mình và đúng, đó chính là tố chất của nghệ sĩ.

Dù được khen tới vậy, nhưng Anh Đức chỉ nhận được 45 điểm từ HLV vì Thu Minh lo ngại bản lĩnh của Anh Đức khi đi sâu hơn nữa. Anh Đức cũng chỉ nhận được gần 30% bình chọn từ khán giả.


Những hình ảnh tiết mục:


Cuộc chơi của chàng nghệ sĩ đã dừng lại.PT/ Báo Tin Tức
  • Hot: Trực tiếp The Voice vòng bán kết

    Hot: Trực tiếp The Voice vòng bán kết

    The Voice - Giọng hát Việt 2017 tối nay là vòng Bán kết với top 8: Ali Hoàng Dương, Anh Đức (team Thu Minh), Hiền Hồ, Phương Mai (team Tóc Tiên), Anh Đạt, Hiền Mai (team Noo Phước Thịnh), Anh Tú, Han Sara (team Đông Nhi).

  • The Voice tối nay: Ali Hoàng Dương hát hit Justin Bieber, Han Sara chuyển sang nhạc Trịnh

    The Voice tối nay: Ali Hoàng Dương hát hit Justin Bieber, Han Sara chuyển sang nhạc Trịnh

    Trải qua một chặng đường dài với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã đi đến vòng Bán kết với top 8: Ali Hoàng Dương, Anh Đức (team Thu Minh), Hiền Hồ, Phương Mai (team Tóc Tiên), Anh Đạt, Hiền Mai (team Noo Phước Thịnh), Anh Tú, Han Sara (team Đông Nhi).

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản