Thần tượng Bolero: Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân 'thắng đậm' thày giáo dạy nhạc Ngô Lực

Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân kết hợp cùng giọng ca mang màu sắc lạ Ngô Văn Lực trong ca khúc nổi tiếng "Đêm tâm sự". Thể hiện tình tứ cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa giọng hát nội lực Hạ Vân và sự mộc mạc Văn Lực đã mang một phần trình diễn ấn tượng.

HLV Ngọc Sơn khen ngợi quãng rộng của Hạ Vân, tuy nhiên anh vẫn chưa hài lòng lắm về cách nghĩ hơi của cô khi thể hiện ca khúc "Đêm tâm sự".


HLV Lệ Quyên chia sẻ "Đêm tâm sự" là một ca khúc rất khó hát và sự thể hiện của Văn Lực đã cho thấy sự cố gắng hết sức. Riêng Hạ Vân khiến cô hơi hụt hẫng vì sự nghĩ hơi trong cách hát chưa hợp lý.
HLV Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy bất ngờ về Ngô Văn Lực, hát ra chất Bolero rất rõ ràng và cho rằng Hạ Vân là một giọng hát đẹp, một kỹ thuật "bậc thầy" nên đã hát “Đêm tâm sự” theo cách riêng của mình.


HLV Quang Lê cám ơn sự tinh tế của Đàm Vĩnh Hưng khi đã nhận ra sự thay đổi của Văn Lực và cách hát mới mẻ của Hạ Vân. Vì kỹ thuật "đẳng cấp" của Hạ Vân, HLV đã chọn cô đi tiếp.


Chùm ảnh tiết mục:

Rất ngọt ngào và tình tứ.


PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero: Dũng sến giữ nguyên đẳng cấp, Lý Thu Thảo 'đời mới' và riêng biệt
Thần tượng Bolero: Dũng sến giữ nguyên đẳng cấp, Lý Thu Thảo 'đời mới' và riêng biệt

Để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong team Quang Lê là cặp đôi cuối cùng Dũng Sến - Lý Thu Thảo, cả hai thể hiện ca khúc được HLV Quang Lê ấp ủ yêu thích 4 năm ca hát mang tên "Mãi tìm nhau".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN