Thần tượng Bolero: Dũng sến giữ nguyên đẳng cấp, Lý Thu Thảo 'đời mới' và riêng biệt

Để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong team Quang Lê là cặp đôi cuối cùng Dũng Sến - Lý Thu Thảo, cả hai thể hiện ca khúc được HLV Quang Lê ấp ủ yêu thích 4 năm ca hát mang tên "Mãi tìm nhau".

Một cặp đôi đẹp và cân tài cân sức nhất từ đầu tới giờ. Giọng nữ sáng, cao; giọng nam trầm, ấm; họ đã thể hiện tốt nhất từng câu hát, chuyên nghiệp như hai ca sĩ trên sân khấu, thay cho 2 thí sinh trong một tiết mục thi.


HLV Lệ Quyên chia sẻ, HLV Quang Lê nên chọn cả hai, vì cả hai đều xuất sắc. Dũng sến đã làm quá trọn vẹn những nốt khó, sự trầm bổng trong ca khúc Bolero thì ca khúc nào cũng có và quan trọng là các thí sinh đều đã thể hiện trọn vẹn được vai của mình.


HLV Ngọc Sơn khen giọng Dũng sến phải đẹp ngang giọng Quang Lê, còn giọng nữ thì tuy không phải giọng Bolero nhưng hát rất tốt, hát Bolero rất hiện đại.


HLV họ Đàm mê sự mới và hiện đại của Thu Thảo trong giọng hát, cách xử lý Bolero, cách "to, nhỏ" rất hợp lý và cho rằng thành công của Dũng sến là "đương nhiên" và đã định hình, còn với Thu Thảo, là sự phá cách, mới mẻ và đầy triển vọng để được công chúng công nhận.


HLV Quang Lê nể Dũng sến với cái "rung" khi hát, khen sự thông minh trong cách học hỏi của Thu Thảo để hát tốt trong phần thi của mình.


Chùm ảnh tiết mục:


Dũng Sến và Lý Thảo Thảo, mỗi người một điểm mạnh, tạo nên một tiết mục xuất sắc nhất đêm thi.

Các HLV đều mê mẩn tiết mục này.

HLV Đàm Vĩnh Hưng thích cách hát hiện đại của Thu Thảo.


PT/ Báo Tin Tức
Dừng cuộc chơi Thần tượng Bolero, Yên Hà vẫn 'được' rất nhiều
Dừng cuộc chơi Thần tượng Bolero, Yên Hà vẫn 'được' rất nhiều

Cộng đồng mạng và khán giả vô cùng bất ngờ khi danh sách team Quang Lê thi vòng Đối đầu tối nay chỉ có 7 thí sinh. Thí sinh được kỳ vọng sẽ vươn xa và toả sáng với cách hát Bolero hiện đại và thông minh Yên Hà đã phải dừng cuộc chơi vì ngộ độc thực phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN