Giá xem show diễn 'The Eras Tour' của Taylor Swift tại Mỹ lên tới 28.000 USD/vé

Các đại lý đã đẩy mức giá lên 28.000 USD/vé cho chuyến lưu diễn sắp tới của nữ ca sĩ Taylor Swift tại Mỹ, trong bối cảnh người hâm mộ đổ xô lên mạng trực tuyến để tìm kiếm cơ hội tới sân vận động theo dõi trực tiếp các show diễn này.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Taylor Swift trong một tiết mục biểu diễn ở New York, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Vé xem show diễn "The Eras Tour" của Taylor Swift đã bắt đầu được mở bán từ ngày 15/11 trên trang web Ticketmaster, thuộc sở hữu của công ty chuyên tổ chức các sự kiện trực tiếp Live Nation Entertainment. Tuy nhiên, việc có quá đông người truy cập cùng một thời điểm đã khiến trang web gặp sự cố nghẽn mạng.

Đại diện của Ticketmaster cho biết show diễn trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2018 của nữ ca sĩ đã thúc đẩy “nhu cầu lớn chưa từng có” của người hâm mộ và do đó sự cố đối với các trang web bán vé cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Trong đợt mở bán vé "The Eras Tour" dành cho chủ thẻ tín dụng Capital One ngày 16/11, nhiều người đã phải chờ đợi hơn 3 giờ khi xếp hàng trực tuyến để có thể sở hữu tấm vé vào cửa, trong khi nhiều người đã phải bỏ cuộc do không thể kiên nhẫn thêm.

Trên thị trường "chợ đen", giá vé cho buổi biểu diễn của "Búp bê sứ" tại Tampa (Florida) vào tháng 4/2023 đang dao động từ 338 - 28.350 USD/vé.

Tháng 10 vừa qua, Taylor Swift đã phát hành album mới mang tên "Midnights", đồng thời thông báo về kế hoạch lưu diễn "The Eras Tour" vòng quanh nước Mỹ. Theo nữ ca sĩ, cô sẽ thể hiện các ca khúc làm nên tên tuổi của mình trong chuyến lưu diễn dự kiến kéo dài tháng 3 đến tháng 8/2023 này.

Thanh Phương (TTXVN)
Cuộc hành trình 'lúc nửa đêm' đầy ấn tượng của Taylor Swift
Cuộc hành trình 'lúc nửa đêm' đầy ấn tượng của Taylor Swift

Đúng 0h ngày 21/10 (theo giờ Mỹ), album phòng thu thứ 10 của Taylor Swift mang tên “Midnights” đã chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN