Disney ra mắt gói tour xa xỉ đến 12 công viên chủ đề trên khắp thế giới

"Hè này nên lựa chọn tham quam công viên Disney nào? - Nắm rõ tâm lý này của phần đông công chúng, vốn đã bị bó buộc trong hơn 2 năm do tác động của đại dịch COVID-19 do các biện pháp phong tỏa, ban lãnh đạo Disney đã tìm ra giải pháp có thể chiều lòng tất cả người hâm mộ Disney, đưa ra gói tour trọn gói toàn bộ 12 công viên của hãng này trên khắp thế giới, với chi phí khoảng 110.000 USD/người.

Chú thích ảnh
Công viên Disneyland Shanghai tại Thượng Hải (Trung Quốc). Ảnh: CGTN

Tour du lịch mang tên "Disney Parks Around The World - A Private Jet Adventure" sẽ đưa 75 du khách đi khắp các công viên của Disney trên thế giới vào tháng 7/2023. Theo đó, du khách sẽ được tới các khu nghỉ dưỡng của Disney ở California, Florida (Mỹ), Tokyo (Nhật Bản), Thượng Hải, Hong Kong (Trung Quốc), Paris (Pháp).

Trong chuyến du lịch kéo dài 24 ngày, du khách cũng sẽ được dừng chân, thăm các điểm du lịch nổi tiếng tại các nước không có công viên Disney, trong đó có đền Taj Mahal ở Ấn Độ, Kim tự tháp Giza ở Ai Cập. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội trở thành khách mời tại Summit Skywalker Ranch của đạo diễn tài ba George Lucas - "cha đẻ" của "đế chế" Star War" ở ngoại ô San Francisco (Mỹ). 

Đặc biệt, du khách tham gia tour trọn gói này còn được đi trên chiếc máy bay Boeing 757 VIP, do Icelandair vận hành, có thể bay thẳng quãng đường dài nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho du khách. Trên máy bay sẽ có các chuyên gia và nhân viên Disney đóng vai trò hướng dẫn viên, cung cấp thông tin, giới thiệu cho du khách thông qua hệ thống các thiết bị nghe nhìn. 

Cùng với việc sản xuất các bộ phim, chương trình truyền hình và mở công viên chủ đề, công ty Walt Disney lâu nay vẫn cung cấp các tour du lịch cho du khách. 

Trong bối cảnh du lịch và các công viên chủ đề đang từng bước phục hồi từ đại dịch COVID-19, tour du lịch mà Disney mới cho ra mắt là sản phẩm xa xỉ nhất từ trước đến nay. Nếu đi theo nhóm 2 người giá sẽ giảm còn 109.995 USD/người, còn nếu đi du lịch 1 mình, du khách sẽ phải trả thêm phụ phí ít nhất là 10.995 USD. Tour du lịch này không áp dụng chiết khấu cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, cũng như không bao gồm giá vé máy bay đến Los Angeles và từ Orlando cho các chặng đầu tiên và cuối cùng.

Ngọc Hà (TTXVN)
Youtube, Disney đạt được thỏa thuận về cung cấp nội dung thể thao, giải trí
Youtube, Disney đạt được thỏa thuận về cung cấp nội dung thể thao, giải trí

Công ty truyền thông và giải trí Walt Disney Co Disney và "gã khổng lồ" tìm kiếm Google ngày 19/12 đã đạt được một thỏa thuận về việc phân phối các kênh của công ty truyền thông này trên YouTube TV.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN