Chung kết The Voice 2017: Hiền Hồ thoát khỏi mọi e ngại, hát tự tại ca khúc 'Đời'

Từng gây "xôn xao" với "Mùa yêu đầu" song ca cùng Soobin Hoàng Sơn trong đêm chung kết 1, ở đêm chung kết cuối cùng này, Hiền Hồ chọn ca khúc khá cá tính của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: "Đời"- kể về 1 con người với 2 cuộc đời khác nhau.

Tiết mục được dàn dựng công phu như một vở kịch ngắn với rất nhiều nhân vật. Hiền Hồ xuất hiện giản dị với áo trắng quần đen, nhưng cách hát thì vô cùng không giản dị, đầy biến hoá, rất phù hợp với sự cá tính trong sáng tác của nữ nhạc sĩ.Nếu như những tập trước, còn một chút gì đó chưa "tròn", chưa trọn vẹn trong giọng ca của Hiền Hồ, cũng như cách thể hiện trên sân khấu; thì đến ca khúc này và đêm chung kết xếp hạng, tiết mục của Hiền Hồ đã hoàn toàn chinh phục vì sự chuyên nghiệp, tròn trịa.

Trong phần song ca với HLV,  Hiền Hồ và HLV Tóc Tiên thể hiện ca khúc "Hôn" của Châu Đăng Khoa. Càng ngày càng thấy sự giống nhau cả từ phong cách đến vẻ ngoài của cặp thí sinh và HLV này. Sự trẻ trung, sôi động của tiết mục, cũng như sự trình diễn đầy ăn ý đã giúp HLV Tóc Tiên và Hiền Hồ thành công trong tiết mục này.Dù được đánh giá là rất cuốn hút, sáng sân khấu; tuy nhiên Hiền Hồ chỉ nhận được lượng bình chọn hơn 8%, thấp nhất trong 5 thí sinh của đêm chung kết. Cô trở thành á quân của The Voice 2017, cùng với Anh Đạt, Anh Tú và Hiền Mai.

Những hình ảnh tiết mục:

Hiền Hồ trong chiếc áo bà ba, thể hiện một cuộc sống trong "Đời".

Cô gái mỏng manh nhưng có một ý chí và quyết tâm rất lớn.PT/ Báo Tin Tức
Chung kết The Voice 2017: Hiền Mai 18 tuổi quyết không từ bỏ
Chung kết The Voice 2017: Hiền Mai 18 tuổi quyết không từ bỏ

Hiền Mai- thí sinh thứ 2 của team Noo Phước Thịnh trong đêm chung kết. Ca khúc Hiền Mai thể hiện là "Never give up" do chính Ngọc Phát- một thành viên của team Noo sáng tác để dành tặng cho Hiền Mai trong đêm chung kết; với thông điệp: "Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng sẽ không từ bỏ".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN