Chung kết The Voice 2017: Ngô Anh Đạt hát 'Hương Ngọc Lan' với bản lĩnh làm mới mọi ca khúc cũ

Trở lại đêm chung kết với tấm vé may mắn từ khán giả, Anh Đạt đã chứng minh được mình hoàn toàn xứng đáng đi tới đêm cuối cùng của The Voice 2017.

Dù không giành ngôi quán quân, nhưng Anh Đạt cũng nhận được lượng bình chọn cao từ khán giả. Điều đáng nói, với một ca khúc solo và một ca khúc hát cung HLV và Hiền Mai; Anh Đạt đã thể hiện được năng lực làm mới các ca khúc đã rất cũ, cũng như ghi riêng một dấu ấn của mình cho những ca khúc vốn đã gắn với tên tuổi của các ca sĩ gạo cội.Mở màn cho đêm thi, trong phần solo, Ngô Anh Đạt chọn thể hiện ca khúc "Hương Ngọc Lan" đầy lãng mạn của nhạc sĩ Anh Quân.

Góc phố nơi anh hẹn,cành ngọc lan xoã bóng mát
Toả hương bát ngát
Báo với em ngày cuối thu buồn
Chờ anh bao lâu trông mong mỏi mòn mà chẳng thấy anh.

Từ ngày nào anh mới quen em
Vẫn cây ngọc lan,toả bóng mát và vẫn hương thơm
Nơi ta đã hẹn,một nhành lan anh hái cho em
Để mãi là,một chút hương ngày cuối thu.


Vốn đã quen với cách hát đầy nũng nịu và nữ tính của diva Mỹ Linh, thật bất ngờ với bản phối lần này của Ngô Anh Đạt, cách hát đầy mạnh mẽ, nội lực và nam tính; nhưng cũng đầy tinh tế trong từng câu hát, đã mang tới một phiên bàn đầy bùng nổ cho "Hương Ngọc Lan".

Và với phần hát cùng HLV, trong ca khúc "Một mình" của cố nhạc sĩ Thanh Tùng, Anh Đạt dù ít tuổi nhất, vẫn thể hiện được sự nổi trội của giọng ca, gần như là người lĩnh xướng cho tiết mục này của team Noo.Dừng chân vị trí Á quân cùng 3 thí sinh Hiền Mai, Hiền Hồ và Anh Tú; chàng trai 16 tuổi đã thể hiện được bản lĩnh của một giọng hát khủng, đầy nội lực, một cách hát văn minh, hiện đại, đầy cá tinh và không hề trộn lẫn tại The Voice năm nay.

Những hình ảnh tiết mục:

Chàng trai 16 tuổi đã hoàn toàn có tư cách để được gọi là một nghệ sĩ.
PT/ Báo Tin Tức
Chung kết The Voice 2017: Hiền Mai 18 tuổi quyết không từ bỏ
Chung kết The Voice 2017: Hiền Mai 18 tuổi quyết không từ bỏ

Hiền Mai- thí sinh thứ 2 của team Noo Phước Thịnh trong đêm chung kết. Ca khúc Hiền Mai thể hiện là "Never give up" do chính Ngọc Phát- một thành viên của team Noo sáng tác để dành tặng cho Hiền Mai trong đêm chung kết; với thông điệp: "Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng sẽ không từ bỏ".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN