Các nữ 'chiến binh' Blackpink khuynh đảo làng nhạc K-pop

Sau hơn 1 năm ra mắt, MV "Ddu-du Ddu-du" - bản hit từng gây bão năm 2018 của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink, đã cán mốc 900 triệu lượt xem trên Youtube, trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên của một nhóm nhạc K-pop có lượng truy cập trên Youtube nhiều nhất cho tới nay.

Con số này giúp Blackpink tiếp tục gia tăng cách biệt với BTS khi video ca nhạc nhiều lượt xem nhất của BTS là "DNA" mới chỉ dừng lại ở 790 triệu lượt.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Blackpink. Ảnh: bbc.com

YG Entertainment - công ty quản lý của Blackpink - đã vui mừng công bố thông tin trên vào ngày 31/7. 

Blackpink hiện là một trong những nhóm nhạc xuất chúng phá vỡ nhiều kỷ lục trên làng K-Pop. Thành công mới nhất của nhóm nhạc gồm 4 cô gái này phải kể đến MV "Kill This Love". Dù mới phát hành hồi tháng 4 vừa qua, đến nay, sản phẩm âm nhạc này đã thu hút hơn 500 triệu lượt truy cập trên Youtube, trở thành MV của nhóm nhạc "xứ kim chi" đạt kỷ lục về số lượng lượt truy cập nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất.

Lan Phương (TTXVN)
Ca sĩ K-pop Seung-ri và Jung Joon-young được trả tự do sau thẩm vấn
Ca sĩ K-pop Seung-ri và Jung Joon-young được trả tự do sau thẩm vấn

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, hai nam ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc là Seung-ri và Jung Joon-young đã phải trải qua nhiều giờ thẩm vấn của cảnh sát trong bối cảnh các cáo buộc dồn dập chống lại họ. Cả hai khẳng định đã hợp tác đầy đủ với các điều tra viên và một lần nữa xin lỗi công chúng vì những hành vi của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN