Ban nhạc BLACKPINK cùa Hàn Quốc lập kỷ lục 700 triệu lượt xem trên YouTube 

BLACKPINK đã trở thành ban nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có video vượt mốc 700 triệu lượt xem trên trang YouTube. 

Chú thích ảnh
BLACKPINK đã trở thành ban nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có video vượt mốc 700 triệu lượt xem trên trang YouTube. Ảnh: allkpop.com

Theo công ty YG Entertainment, số liệu thống kê các lượt xem video ca khúc "Ddu-Du Ddu-Du" của ban nhạc nữ đình đám này đã lập  mốc 700 triệu lượt xem trong sáng 9/3 - 6 tháng sau khi video này được phát hành. Video ca khúc này cũng đã lập kỷ lục về tốc độ đạt thành tích tỷ lệ người xem trong số các ban nhạc tại Hàn Quốc.

Hiện tại BLACKPINK là ban nhạc nữ của Hàn Quốc có nhiều video nằm trong top 500 triệu lượt xem nhất trên YouTube, với các bản hit như "As If It's Your Last" hay "Boombayah". 

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực ca hát, BLACKPINK còn là nhóm nhạc nữ Kpop được nhiều tạp chí trong nước và quốc tế săn đón bởi gu thời trang ấn tượng và phong thái chuyên nghiệp. Cả 4 thành viên - Jenni, Jisoo, Rosé, Lisa - đều không ít lần được mời đến tham dự các show thời trang lớn trên thế giới. Tạp chí âm nhạc Billboard nhận xét: "Với vũ đạo mạnh mẽ, âm nhạc bắt tai và gu thời trang cuốn hút, 4 cô gái đầy tài năng này không chỉ là nhóm nhạc thần tượng mà còn là những người mang lại cảm hứng và sức sống cho giới trẻ".

Các cô gái BLACKPINK đang lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn đầu tiên tới 6 thành phố ở Mỹ và Canada, dự kiến bắt đầu từ ngày 17/4 tới tại Los Angeles (Mỹ).

Thanh Phương  (TTXVN)
Có 2 đợt bình chọn #TwitterBestFandom dành cho các fan KPop trên toàn thế giới
Có 2 đợt bình chọn #TwitterBestFandom dành cho các fan KPop trên toàn thế giới

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Mạng xã hội Twitter là nơi tốt nhất để các fan của KPop thấy rõ được những gì đang xảy ra và tham gia vào các cuộc hội thoại toàn cầu về những tin tức mới nhất về KPop và các nghệ sỹ. Twitter sẽ lại hợp tác với Soompi (@soompi), một đơn vị xuất bản của Rakuten Viki và cũng là cộng đồng online toàn cầu lớn nhất cho hoạt động giải trí của Hàn Quốc dành cho Lễ trao giải thưởng #SoompiAwards hàng năm lần thứ 14. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN